VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm Sàn Cao Cấp – Nâng Tầm Không Gian Sống

Chào mừng bạn đến với chúng tôi, nơi nâng tầm vẻ đẹp của ngôi nhà bạn thông qua việc thiết kế lại vật liệu sàn, mặt sàn cho ngôi nhà. Với phương châm “Luôn đồng hành cùng bạn với mọi công trình”, chúng tôi mang đến không gian sống hiện đại và thoải mái cho khách hàng.

1. Sự tinh tế trong Thiết Kế

Với đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế tài năng, chúng tôi tập trung vào sự tinh tế trong thiết kế mặt sàn. Mỗi chi tiết được xem xét cẩn thận để đảm bảo không gian sống không chỉ đẹp mắt mà còn phản ánh đúng phong cách và cá nhân của gia chủ.

2. Sự hiện đại và tiện nghi

Vật liệu Sàn hiện đại mang đến vẻ đẹp tự nhiên kết hợp với tính năng hiện đại và tiện ích. Chúng tôi sử dụng công nghệ và vật liệu cao cấp để đảm bảo sự bền bỉ, chống trầy xước, và dễ dàng bảo trì, đồng thời tối ưu hóa tính năng cách âm và cách nhiệt.

3. Dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp

Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia về sản phẩm mà còn là đối tác tận tâm đến từng chi tiết. Tư vấn chuyên sâu, thiết kế linh hoạt, và lắp đặt chuyên nghiệp là những điểm mạnh giúp chúng tôi đạt được sự hài lòng tối đa từ phía khách hàng.

4. Đam mê xây dựng không gian sống lý tưởng

Chúng tôi tin rằng mỗi không gian sống đều là một câu chuyện riêng, và chúng tôi hân hạnh chia sẻ niềm đam mê xây dựng không gian sống lý tưởng, hiện đại, và thân thiện với người dùng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, tạo nên một ngôi nhà đẹp và ấm cúng.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu Vật liệu Sàn nổi tiếng hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế như: Armstrong (Mỹ), Magic và Wintex (Đức), Idylium (Ý), Geotiles (Tây Ban Nha), SunYoung (Hàn Quốc)… Mỗi thương hiệu đều đã được khẳng định về chất lượng cao và cam kết với vẻ đẹp cùng sự bền vững.

MAGIC FLOOR – ĐỨC

Website chính hãng tại Germany: www.magicfloor-international.com

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng Đức và sự sáng tạo trong thiết kế, Magic là sự lựa chọn cho những ngôi nhà đang tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại và tinh tế.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM
ARMSTRONG FLOOR – MỸ

Website chính hãng tại USA: www.armstrongflooring.com

Armstrong không chỉ nổi tiếng với chất lượng và sự đa dạng trong thiết kế sàn, mà còn là nguồn cảm hứng cho những không gian sống hiện đại và đẳng cấp.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM
SUNYOUNG – HÀN QUỐC

Website chính hãng tại Korea: 

http:www.i-sy.com

SunYoung chinh phục khách hàng bằng sự sang trọng và độ chân thực trong các sản phẩm. Gam màu ấn tượng và chất lượng vượt trội làm nổi bật không gian sống.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM