Sàn nhựa Woosoung

Giới thiệu về sàn nhựa giả gỗ Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc.


- Sàn nhựa giả gỗ Woosoung được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, sản phẩm sàn nhựa cao cấp Woosoung có đầy đủ chứng chỉ chất lượng. Và đặc biệt trên thị trường Việt Nam chỉ có sàn nhựa Woosoung có chúng chỉ chất lượng của Ý cấp.
- Sàn nhựa vân gỗ Woosoung được sản xuất tại Hàn Quốc bởi Tập đoàn Woosoung có trụ sở tại 333-1 Mamyeong-ri, Naechon-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do, Korea.

- Woosoung Chemical là nhà máy đầu tiên tại Hàn Quốc chuyên sản xuất dòng sản phẩm Vinyl Floor Tile, sản phẩm Woosoung Floor Tile xuất hiện trên thị trường từ năm 1986 đến nay đã có mặt hơn 50 Quốc gia trên thế giới. Sàn nhựa Woosoung được bán tại các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, Ý...
- Qua gần 2 năm có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Woosoung đã khẳng định được chất lượng được đưa vào các dự án của Hàn Quốc, Nhật Bản tại Hà Nội như Aeon Long Biên, văn phòng làm việc của các công ty Hàn Quốc tại Lotte Đào Tấn, Keangnam...Và rất nhiều khách hàng kỹ tính, thích dùng hàng sàn nhựa.

- Sàn nhựa Woosoung được sản xuất từ nguyên liệu hỗn hợp nhựa nguyên sinh PVC cao cấp (Polyvinyl Clorua) và bột đá, trải qua các quá trình gia công nghiêm ngặt khác nhau đồng nhất 2 loại hỗn hợp, ép nóng dưới nền nhiệt độ cao tạo ra tấm ván sàn có kết cấu chắc chắn, bền bỉ, siêu chống nước không gây mùi hôi, độc hại.

Sàn nhựa Woosoung

Sàn nhựa Woosoung được sản xuất từ nguyên liệu hỗn hợp nhựa nguyên sinh.

- Sàn nhựa Woosoung có bề mặt được tráng lớp UV với hạt cốm gia cố, làm tăng độ bền, ngăn ngừa vi khuẩn, kháng nấm mốc bẩn bám. Lớp Fiml tạo vân nền giấy in 5 màu đúng với hoa văn vân gỗ quý tự nhiên hiện đại (các loại sàn nhựa thông thường chỉ có giấy in 3 màu). Bề mặt sàn nhựa vân gỗ Woosoung đạt tiêu chuẩn châu âu AC3 về độ chống mài mòn, trầy xước, trơn trượt. Có khả năng tự chống cháy nan khi có sự cố.

- Điểm khác biệt giữa sàn nhựa vân gỗ Woosoung và các dòng sàn nhựa thông thường khác là ít bị co ngót khi có sự chênh lệch nhiệt độ xảy ra. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nên đã được kiểm định chất lượng hoàn toàn phù hợp với mọi môi trường, khí hậu khắc nghiệt nhất (Hàn Quốc mùa đông thường có nhiệt độ dưới âm độ C). Vì vậy ở Việt Nam nền nhiệt giữa các mùa chênh lệch không đáng kể nên khả năng co ngót là rất hạn chế.

- Ngoài ra sàn nhựa vân gỗ Woosoung còn chịu được tải trọng lớn, không bị cong vênh, không mối mọt, khả năng đàn hồi rất tốt, khả năng tiêu âm từ 30% - 40%, giảm chấn thương tới 75% khi có va chạm phù hợp với gia đình có người già và các cháu nhỏ.

Sàn nhựa Woosoung

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung còn chịu được tải trọng lớn, không bị cong vênh.

Cách phân biệt sàn nhựa tái chế với sàn nhựa nguyên sinh?


- Sàn nhựa tái chế là nhựa đã dùng đi dùng lại nhiều lần, khi tái sử dụng dễ lẫn tạp chất và phụ gia... mạch Polyme của phân tử nhựa đã bị cắt ngắn nên tính chất cơ lý, độ dẻo dai của nhựa giảm rõ rệt. Nhưng giá thành rẻ nên sàn nhựa giá rẻ hay dùng nhựa tái chế để sản xuất. Sàn nhựa loại này chỉ dùng tạm thời(ngắn hạn), dùng trong thời gian ngắn dễ phát sinh lỗi như trương nở, bong ..
- Sàn nhựa nguyên sinh là loại nhựa mới được tổng hợp tạo thành hạt nhựa, chưa được sử dụng lần nào để sản xuất nên mạch phân tử nhựa(Mạch Polyme còn dài), tính chất cơ lý của nhựa nguyên sinh(độ bền, dẻo dai) hơn hẳn loại nhựa tái chế, Không độc hại.
- Sàn nhựa Woosoung dùng nhựa nguyên sinh để sản xuất tạo ra sản phẩm chất lượng, độ bền cao, không độc hại... nhưng giá thành cao hơn.

Sàn nhựa Woosoung

Sàn nhựa Woosoung có bề mặt được tráng lớp UV với hạt cốm gia cố, làm tăng độ bền.

Ưu điểm của sàn nhựa vân gỗ Woosoung.

- Sản xuất tại tập đoàn Woosoung Chemical Hàn Quốc
- Thành phần sàn nhựa Woosoung vân gỗ : 30-40% nhựa PVC nguyên sinh và bột đá.
- Cấu trúc 5 lớp bền vững vượt trội hơn sản phẩm khác trên thị trường hiện nay
Các dòng khác trên thị trường thường rất dễ tách lớp phủ bề mặt.
- Đặc biệt có lớp phủ kháng khuẩn - Nano Bạc.
- Màu sắc: vân gỗ tươi sắc giống gỗ tự nhiên.
- Sàn nhựa Woosoung thân thiện môi trường có thể tái sử dụng 100%, thân thiện với người sử dụng, không chứa chất độc hại
- Cam kết: Sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc 100%, có đầy đủ chứng chỉ an toàn quốc tế.

Sàn nhựa Woosoung

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung đạt tiêu chuẩn châu âu AC3 về độ chống mài mòn, trầy xước.

- Sàn nhựa Woosoung lắp đặt nhanh gọn trên mọi bề mặt phẳng, khô, sạch.
- Độ bền cao, trên 20 năm. An toàn không độc hại. Không bắt cháy.
- Chống bám bẩn, chống trơn trượt, chống thấm nước, chống mối mọt.
- Không bị biến dạng khi thời tiết thay đổi, không nồm ẩm.
- Giá thành thấp hơn nhiều so với những vật liệu như gỗ tự nhiên, đá…

Sàn nhựa Woosoung

Sàn nhựa Woosoung thân thiện môi trường có thể tái sử dụng 100%.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.