Sàn nhựa nhập khẩu tại Hải Dương sử dụng cho mọi nhà.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 426 | Cật nhập: 11/27/2022 12:46:50 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Nếu như trước đầy đa phần khách hàng đều sử dụng sàn gỗ tự nhiên hay đá hoa để lát sàn nhà, thì ngày nay mọi người lại thích sử dụng sàn nhựa nhập khẩu hơn. Tuy nhiên số lượng không nhỏ khách hàng lại có thu nhập trung bình nên việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên là không thích hợp nhưng giờ đây với sự xuất hiện của nhiều loại sàn nhựa bình dân cho đến cao cấp, đã đáp ứng mọi nhu cầu của các tầng lớp khách hàng khác nhau.

Giá của sàn gỗ nhựa nhập khẩu rẻ bằng nửa sàn gỗ tự nhiên.

- Hãy cùng chúng tôi so sánh giá của sàn gỗ tự nhiên và sàn nhựa nhập khẩu hiện nay xem chúng có sự chênh lệch như thế nào nhé.

- Thông thường thì sàn gỗ tự nhiên có giá khá cao trung bình khoảng 900.000đ/m2 đến hơn 2.000.000đ/m2 tùy loại, có những loại gỗ quý hiếm lên đến 2,3riệu đồng/m2, chính vì vậy lượng khách hàng tìm đến và sử dụng chúng ít hơn so với ván sàn nhựa nhập khẩu hiện nay chỉ 200-500 ngàn đồng/m2.

- Giá mềm mượt hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên phải không nào, chỉ bằng một nửa thôi nhưng chất lượng lại không hề bằng nửa đâu. Có những loại sàn nhựa nhập khẩu chịu nhiệt, chịu nước tốt và cho thời gian ngâm nước lên đến 72h trong khi đó sàn gỗ tự nhiên hiện nay khó mà loại nào ngâm được như thế.

- Chính vì giá thành sàn nhựa tại Hải Dương phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình Việt hiện nay hơn nên sàn nhựa nhập khẩu đang dần trở thành xu hướng “hot” nhất trong nhu cầu thị trường Việt Nam, đâu đâu cũng thấy có sự xuất hiện của chúng.

Sàn nhựa nhập khẩu tại Hải Dương

Chuyên phân phối thi công sàn nhựa nhập khẩu tại Hải Dương.

Sàn gỗ nhựa nhập khẩu có từ bình dân đến hiện đại.

- Trước đây một vài năm ta chỉ thấy xuất hiện sàn nhựa nhập khẩu ở trong những căn nhà biệt thự cao cấp mà thôi, nhưng ngày nay khi chất lượng cuộc sống của người dân dần cải tiến, thì nhu cầu làm đẹp căn nhà mình tăng cao cộng với sự xuất hiện đa dạng của nhiều loại sàn nhựa nhập khẩu khác nhau có giá thành đa dạng từ rẻ- trung bình- cao thì ta đã thấy sự phủ sóng của chúng trên khắp các căn nhà từ bình dân cho đến hiện đại.

- Hiện nay có 3 loại sàn phổ biến nhất thị trường là ván sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ công nghiệp và ván sàn nhựa nhập khẩu. Điều quan trọng hơn cả là cả 3 sản phẩm đều có thể đáp ứng được đầy đủ nguồn tài chính của mọi gia đình, sàn nhựa nhập khẩu tại Hải Dương hiện đại cao cấp có ưu điểm là mẫu mã đã dạng, màu sắc đa dạng phong phú nhưng giá thành của chúng lại vô cùng hợp lý phù hợp với từng nhà.

- Ta có thể kể đến một số loại sàn nhựa nhập khẩu phổ biến nhất có nguồn gốc từ Malaysia, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Thái Lan, Nhật Bản…

- Dù bạn lựa chọn sàn nhựa nhập khẩu hay các loại sàn khác điều đó phụ thuộc vào bạn, tuy nhiên trước khi bạn lựa chọn hãy tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm mà bạn đang quan tâm đến: Chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành của chúng thế nào và điều quan trọng nhất là sàn nhựa nhập khẩu đó có chịu nước với nhiệt độ không.

Sàn nhựa nhập khẩu tại Hải Dương

Sàn nhựa nhập khẩu là vật liệu cao cấp cho ngôi nhà hiện đại.

- Xem thêm tại:

+ Sàn gỗ công nghiệp đẹp

+ Công trình sàn gỗ

+ Sàn gỗ cho nội thất đẹp

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.