Sàn nhựa Inovar LC2825

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 353 | Cật nhập: 8/12/2019 10:10:30 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn nhựa hèm khóa Inovar:

Mã sản phẩm: Inovar LC2825.

Xuất xứ: Nhập khẩu từ Malaisia.

Bảo hành: 25 năm.

Giá: Thỏa thuận.

Đặc điểm của sàn nhựa hèm khóa Inovar nhập khẩu:

- Ván sàn nhựa hèm khóa Inovar được giới chuyên gia đánh giá cao về tất cả mọi mặt từ phong cách, màu sắc cho đến tính năng. Cụ thể những đặc điểm của sàn nhựa hèm khóa Inovar chính hãng như thế nào hãy cùng điểm qua những thông tin dưới này nhé.

- Sàn nhựa hèm khóa Inovar được sản xuất trên đất nước Maylaysia nổi tiếng về ngành sản xuất vật liệu lát sàn chất lượng, do áp dụng công nghệ hiện đại và sử dụng vân gỗ mang phong cách châu Âu, tinh tế, nhẹ nhàng và đầy sâu lắng.

- Sàn nhựa hèm khóa Inovar có khả năng chịu nước và chịu nhiệt tốt, đây là dòng sản phẩm cao cấp có khả năng chịu nước và chịu nhiệt rất tốt. Chính vì thế ngoài được lắp đặt trong nhà, vì khả năng chịu nước tốt nên chúng có thể được lắp ở trong nhà tắm hoặc khi bạn muốn lắp đặt chúng ở không gian ngoại thất. Chính vì vậy mà vật liệu này có tuổi thọ từ 30-35 năm.

- Ván sàn nhựa hèm khóa Inovar hiện nay có bề mặt sần nên chống trơn trượt tốt, khi được lắp đặt trong các giá đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi thì cũng không phải lo lắng.

Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa Inovar.

- Bề mặt mềm: Sàn nhựa hèm khóa Inovar có bề mặt mềm mại hơn các loại sàn khác như gỗ hoặc gạch, lớp mềm mại này làm cho sàn nhựa hèm khóa Inovar linh hoạt hơn.
- Đa dạng: Inovar cung cấp một loạt các giải pháp ván sàn nhựa từ các tấm sàn cao cấp bằng vinyl với thiết kế vân gỗ chất lượng cao khác, với sàn nhựa hèm khóa Inovar bạn sẽ được đảm bảo tìm được sàn gỗ vinyl hoàn hảo cho nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.
- Lâu dài: Sàn nhựa hèm khóa Inovar là cực kỳ bền và nổi tiếng trong ngành công nghiệp sàn cùng sự thử thách của thời gian, bạn đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài? Nếu có, Sàn nhựa Inovar có thể là câu trả lời của bạn.
- Chống nước: Sàn nhựa hèm khóa Inovar có khả năng chống bẩn và nước, dễ dàng hơn để làm sạch và bảo dưỡng.
- Dễ dàng để làm sạch và bảo trì: Sàn nhựa hèm khóa Inovar yêu cầu hầu như không có bảo trì khi nó được cài đặt, tất cả bạn cần làm là quét và lau.
- Giá cả hợp lý: chọn sàn nhựa hèm khóa Inovar bạn sẽ được nhận một sản phẩm sàn lót sang trọng mà không phải đối phó với giá thành khổng lồ mà thường liên quan đến các giải pháp kinh phí.

- Sàn nhựa hèm khóa Inovar cung cấp cho bạn Vinyl Flooring chất lượng cao với giá cả cực kỳ cạnh tranh, nếu bạn muốn trích dẫn từ chúng tôi, hoặc chỉ một số lời khuyên về tùy chọn Vinyl tốt nhất thiết kế của bạn, chỉ cần vào xem mẫu của chúng tôi và để tin nhắn là bạn có ngay một trong những nhà tư vấn giàu kinh nghiệm và thân thiện của chúng tôi sẽ liên lạc.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0983 690 050.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com