Sàn nhựa Inovar

Giới thiệu về sàn nhựa hèm khóa Inovar nhập khẩu Malaisia.

- Có rất nhiều lý do để chọn sàn nhựa hèm khóa Inovar ngay từ khi phát triển dòng sản phẩm sàn nhựa Inovar đặt ra những vấn đề trong quá trình sinh hoạt như móng vuốt của vật nuôi, vấn đề về nước, v.v.

- Với một loạt sản phẩm ra đời phù hợp với những vấn đề trên tiết kiệm thời gian lắp đặt, đảm bảo độ bền và sự nổi bật của sản phẩm trên công trình và thật dễ dàng để thấy tại sao mọi người yêu thích sàn nhựa Inovar.

- Sàn nhựa hèm khóa Inovar xuất phát từ những ý tưởng sáng tạo và thiết kế thanh lịch và rất nhiều lựa chọn theo mẫu vân gỗ đích thực, sàn nhựa Inovar phản ánh vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng trong bất kỳ không gian nội thất nào.

- Bề mặt mờ satin mới nhất tăng tính độc đáo cho các sản phẩm này có 2 loại 3mm và 5mm, mỗi tấm ván nhựa Inovar không chỉ tạo cảm giác cao cấp và tinh tế và còn đạt chất lượng A+ (Phát thải ra môi trường rất thấp). Đảm bảo không gây hại sức khỏe và chất lượng không khí tốt nhất.

Sàn nhựa Inovar

Sàn nhựa hèm khóa Inovar xuất phát từ những ý tưởng sáng tạo và thiết kế thanh lịch.

- Vân gỗ đẹp tinh tế: Sàn nhựa hèm khóa Inovar được làm bằng vinyl cứng nhất được sản xuất, ván có hèm khóa nên việc lắp đặt rất dễ dàng và mặt ván rất giống gỗ thật.

- Lợi ích chống tĩnh điện: Tấm ván luôn ở trạng thái mịn màng và phẳng mặc dù nó được lắp đặt trên mặt phẳng không đồng đều.

- Kháng khuẩn cao: Mỗi tấm sàn nhựa hèm khóa Inovar được phủ một lớp phủ ULTRABIO UV, bảo vệ tốt nhất chống vi khuẩn. Không chỉ kháng vi khuẩn mà còn ngăn ngừa được mùi do vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

- Kháng nước 100%: Các dòng sản phẩm thuộc cấu tạo nhựa đều có khả năng kháng nước, không thấm nước giúp sản phẩm độ bền lâu hơn, loại bỏ những rủi ro trong vấn đề sinh hoạt ảnh hưởng đến không gian sống của bạn.

Sàn nhựa Inovar

Sàn nhựa hèm khóa Inovar đều có khả năng kháng nước rất cao.

Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa Inovar.

- Bề mặt mềm: Sàn nhựa hèm khóa Inovar có bề mặt mềm mại hơn các loại sàn khác như gỗ hoặc gạch, lớp mềm mại này làm cho sàn nhựa Inovar linh hoạt hơn.
- Đa dạng: Inovar cung cấp một loạt các giải pháp ván sàn vinyl Inovar từ các tấm sàn cao cấp bằng vinyl với thiết kế vân gỗ chất lượng cao khác. Với Inovar, bạn sẽ được đảm bảo tìm được sàn nhựa vinyl hoàn hảo cho nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.
- Lâu dài: Sàn nhựa hèm khóa Inovar là cực kỳ bền và nổi tiếng trong ngành công nghiệp sàn cùng sự thử thách của thời gian. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài? Nếu có, sàn nhựa hèm khóa Inovar có thể là câu trả lời của bạn.

Sàn nhựa Inovar

Sàn nhựa hèm khóa Inovar có bề mặt mềm mại hơn các loại sàn khác như gỗ hoặc gạch.


- Chống nước: Sàn nhựa hèm khóa Vinyl có khả năng chống bẩn và nước, dễ dàng hơn để làm sạch và bảo dưỡng.
- Dễ dàng để làm sạch và bảo trì: Sàn nhựa hèm khóa Inovar yêu cầu hầu như không có bảo trì khi nó được cài đặt tất cả bạn cần làm là quét và lau.
- Giá cả hợp lý: Chọn sàn nhựa hèm khóa Inovar bạn sẽ được nhận một sản phẩm sàn lót sang trọng mà không phải đối phó với giá thành khổng lồ mà thường liên quan đến các giải pháp kinh phí.

Sàn nhựa Inovar

Sàn nhựa hèm khóa Inovar là cực kỳ bền và nổi tiếng trong ngành công nghiệp sàn.

Ứng dụng đặc tính của sàn nhựa hèm khóa Inovar.

-Với sàn nhựa hèm khóa Inovar LC2841 được thi công trong nội thất thiết kế sàn nhựa cùng với ván sàn công nghiệp, sàn nhựa hèm khóa Inovar LC2841 làm trong biệt thự, chung cư, nhà dân, khách sạn….

-Với các màu sắc đa dạng phối hợp nội thất rất rễ ràng thi công thì nhanh gọn không gây ảnh hưởng ô nhiễm môi trường.

-Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa Inovar LC2841 siêu chịu nước, ngâm trong nước mà không có hiện tượng gì như: Co dãn giãn nở như một số sàn gỗ công nghiệp rẻ tiền mà bạn mua.

-Hoàn toàn chống trơn trượt không gây sát thương cho con người, va chạm ít bị trầy sước.

-Không bị bay màu, chống xước, chống cháy ở mức tuyệt đối.

Sàn nhựa Inovar

Sàn nhựa Inovar không bị bay màu, chống xước, chống cháy ở mức tuyệt đối.