Sàn nhựa Idefloor

Giới thiệu về sàn nhựa hèm khóa Idefloor nhập khẩu Thụy Điển.

- Sàn nhựa hèm khóa Idefloor là sản phẩm của Tập đoàn IDEFLOORS Thụy Điển, nhà sản xuất lớn hàng đầu trong lĩnh vực sàn nhựa, sàn vinyl tại Châu Âu.

- Sàn nhựa Idefloor là hãng duy nhất sản xuất dòng hèm khóa mà ở giữa có lớp sợi thủy tinh fibre reinforcement có tác dụng chống co giãn, va đập (do khí hậu tại Châu Âu rất lạnh, mùa Đông nhiệt độ thường dưới âm độ C). Vì vậy khi về Việt Nam, sản phẩm 100% không bị co ngót, giãn nở theo thời tiết.

- Tất cả sản phẩm sàn nhựa Idefloor của hãng được sản xuất và kiểm định theo cùng một chất lượng tại tất cả các thị trường khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm cả tại Việt Nam.

- Sàn nhựa hèm khóa Idefloor có thành phần chính là nhựa nguyên sinh, vì thế hoàn toàn không gây độc hại, bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng, lại thân thiện với môi trường.

Sàn nhựa Idefloor.

Sàn nhựa hèm khóa Idefloor có thành phần chính là nhựa nguyên sinh.Sàn nhựa hèm khóa Idefloors còn có những tính năng khác biệt như sau.

- Các sản phẩm nhãn hiệu sàn nhựa Idefloor đều được sản xuất và kiểm định chất lượng trên cùng một tiêu chuẩn tại tất cả các thị trường khác nhau trên toàn thế giới, nhựa PVC nguyên sinh không có khí thải độc hại, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

- Đặc biệt hiện nay sàn nhựa Idefloor là hãng duy nhất trên thế giới sản xuất dòng sàn nhựa hèm khóa có lớp sợi thủy tinh chống co ngót,đây là yếu tố cốt lõi để sản phẩm thích ứng với môi trường có sự chênh lệch lớn về nhiệt độ giữa các mùa tại Châu Âu (mùa đông thường âm độ C). Vì vậy khi sử dụng tại Việt Nam hiện tượng này hoàn toàn không xảy ra vì nền nhiệt giữa 2 mùa Đông và Hạ chênh lệch không cao (khoảng 21 độ C).

Sàn nhựa Idefloor.

Sàn nhựa Idefloor là hãng duy nhất sản xuất dòng hèm khóa mà ở giữa có lớp sợi thủy tinh.- Hệ thống hèm khóa sàn nhựa Idefloor 3 nấc rãnh tạo sự liên kết chặt chẽ, không xê dịch giữa các tấm, cấu tạo hèm dẻo dai, bền bỉ. Có thể tháo dỡ nhiều lần mà không bị vỡ hoặc giảm tính liên kết chắc chắn ban đầu (sàn nhựa hèm khóa thông thường hèm chỉ có duy nhất 1 nấc).
- Sàn nhựa Idefloor có bề mặt AC3 theo đúng tiêu chuẩn thị trường Châu Âu quy định và được tráng PU với hạt gốm gia cố có tác dụng chống bạc màu, trầy xước, ngăn ngừa nấm mốc, côn trùng phát triển.

- Màu sắc Film tạo vân trên nền giấy in 5 màu, bám theo tông màu đang được ưa chuộng nhất tại Châu Âu, sàn nhựa thông thường giấy in chỉ có 3 màu.

Sàn nhựa Idefloor.

Sàn nhựa Idefloor có bề mặt AC3 theo đúng tiêu chuẩn thị trường Châu Âu.

Thông số kỹ thuật của sàn nhựa hèm khóa Idefloors cao cấp.

- Sàn nhựa hèm kháo Idefloor vân gỗ:

- Quy cách: 170mm x 1210mm.

- Độ dày (Thickness) 4.0mm.

- Layer: 0.3mm.

- Quantity per carton /pcs/ m2.

- Sàn nhựa hèm khóaIdefloors vân đá:

- Quy cách: 300mm x 600mm.

- Độ dày (Thickness) 4.0mm.

- Layer: 0.3mm.

- Quantity per carton /pcs/m2.

Sàn nhựa Idefloor.

Sàn nhựa Idefloor 3 nấc rãnh tạo sự liên kết chặt chẽ, không xê dịch giữa các tấm.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.