Sàn gỗ Wittex

Sàn gỗ Wittex được sản xuất theo công nghệ của ĐỨC.

- Phát minh và sản xuất sàn gỗ từ năm 1991, sàn gỗ Wittex là một trong những công ty đầu tiên tại Đức để sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp. Kể từ đó, Sàn gỗ Wittex đã phát triển để trở thành một thương hiệu đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn châu âu.

- Mỗi thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Wittex được trang bị với các hèm khoá LocTec® bản quyền, đó là hệ thống cài đặt ưa thích bởi các lớp sàn chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

- Chất lượng luôn ổn định và ngày một tốt hơn laminate Wittex có lợi thế cạnh cốt HDF chống ẩm và hèm cạnh phủ sáp nến nên chống lại sự thẩm thấu của nước ít nhất, giữ cho sàn gỗ có đổ bền lâu nhất.

- Hãy để vẻ đẹp và sự đổi mới của sàn gỗ Wittex truyền cảm hứng cho bạn và bạn sẽ khám phá ra rằng phạm vi của chúng ta về sàn gỗ công nghiệp là một giải pháp lý tưởng cho nhiều khu vực mặt sàn.

Sàn gỗ Wittex

Sàn gỗ Wittex chống ẩm và có lớp sáp nến phủ hèm cạnh.

- Sàn gỗ Wittex được phát minh và sản xuất từ năm 1991 trải qua 15 năm trong lĩnh vực về sàn gỗ thì Wittex đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường sàn gỗ hiện nay. Khác với những sàn gỗ khác, sàn gỗ công nghiệp Wittex được thiết kế kết hợp với các hèm khoá LocTec® bản quyền, đây là là hệ thống cài đặt đang được ưa chuộng hiện nay bởi đây là cách các lớp sàn chuyên nghiệp trên toàn thế giới đều có.

- Về chất lượng sàn gỗ Wittex tuy là thuộc nhóm sàn gỗ Trung Quốc nhưng luôn được khách hàng đánh giá cao, công nghệ sản xuất chuyên nghiệp hiện đại nhất của Đức nên luôn được khách hàng yên tâm lựa chọn.

- Sàn gỗ Wittex là một trong những sàn gỗ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, vì vậy nó chiếm ưu thế trong thị trường sàn gỗ của Việt Nam.

Cấu tạo cơ bản của sàn gỗ công nghiệpWittex.

- Cũng như những sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên thị trường hiện nay, sàn gỗ Wittex được phủ lên mình một lớp oxit nhôm có độ cứng AC3 phù hợp với các công trình dân dụng: Phòng ngủ, phòng khách phòng ăn hay các công trình văn phòng khác.....

- Bên cạnh đó với lớp nhựa cực rắn chắc được ngâm tẩm với lớp trang trí bên đưới có thề hoàn toàn ngăn không cho những vết trầy xước, vết bẩn, mối mọt hoặc nước xâm nhập vào bên trong sàn gỗ.

- Không như sàn gỗ tự nhiên sàn gỗ công nghiệp Wittex được phủ lớp bề mặt để người sử dụng yên tâm làm sạch sàn, vì trong sinh hoạt hàng ngày rất dễ có những vật rơi rớt trên sàn như: đồ ăn, thức uống, kẹo cao su...

Sàn gỗ Wittex

Sàn gỗ Wittex được phủ một lớp oxit nhôm độ dày AC3.

- Ngoài ra với 85% bột gỗ tự nhiên thì sàn gỗ Wittex được xem như là sàn gỗ tự nhiên bởi nó thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, với khả năng chống cháy cao của mình khách hàng có thể yên tâm khi vô tình gặp tàn thuốc trong quá trình sử dụng.

- Tuy được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức nhưng nhà máy lại đặt tại Trung Quốc nên giá thành của sàn gỗ Wittex cũng được giảm đi rất nhiều, vì thế nó hoàn toàn hợp với chi phí của người Việt.

- Cuối cùng điều đáng quan tâm là độ ổn định của bề mặt, sàn gỗ Wittex có lớp cân bằng, ổn định bề mặt để hạn chế sự cong vênh, biến dạng của sàn gỗ. Và màu sắc của sàn gỗ được áp dụng công nghệ mới nhất nên việc tạo vân của sàn gỗ Wittex được xem là sắc nét nhất trong các loại sàn gỗ cùng giá thành.

Sàn gỗ Wittex là sự lựa chọn nội thất hàng đầu.

- Với giá thành thấp và được xếp vào hàng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tuy nhiên lý do đó không làm người dùng quay lưng với sàn gỗ Wittex, trái lại với công nghệ hèm khoá LocTec® bản quyền cùng với thiết kế đa dạng, chuyên nghiệp và bền đẹp thì sàn gỗ Wittex ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thế giới.

- Có thể bạn chưa biết ván sàn gỗ Wittex là một trong những thương hiệu sàn gỗ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, được phủ lên bề mặt một lớp nhôm oxit với độ cứng trung bình AC3 phù hợp với nhiều vị trí cần lát sàn trong nhà như phòng ăn, phòng ngủ…
- Và một tính năng khác mà sàn gỗ công nghiệp Wittex cũng đang quan tâm đó là khả năng chống trầy xước, vết bẩn, mối mọt và kháng nước khá tốt. Lớp nhựa phủ bên ngoài còn cho bạn lau chùi và vệ sinh cực tốt vì đây là nhựa cứng, bền đặc biệt dành riêng cho sàn gỗ. Nó còn chống cháy giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng cho nhà mình.

Sàn gỗ Wittex

Sàn gỗ Wittex chống mối mọt, chống ẩm, dễ dàng vệ sinh.

- Sàn gỗ giá rẻ wittex sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc nhằm giảm giá thành, bên cạnh đó 85% thành phần tạo nên tấm sàn là bột gỗ tự nhiên giúp cho sàn gỗ Wittex chiếm ưu thế về giá và cũng bảo vệ sức khỏe cho bạn.

- Với những ưu điểm này kết hợp cùng giá thành cạnh tranh thì sàn gỗ công nghiệp Wittex chính là sự lựa chọn phù hợp với không gian dự án của của gia đình bạn. Sàn gỗ Wittex cũng là sản phẩm đặc trưng mà các kiến trúc sư xây dựng và các nhà tiêu dùng đánh giá là sàn gỗ đáng dùng nhất hiện nay.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.