Sàn gỗ Wilson

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Wilson sản xuất Việt Nam.

- Sàn gỗ Wilswon là một trong những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp có sản lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay, sản phẩm đáp ứng các yếu tố chất lượng ổn định màu sắc đẹp đa dạng, giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

- Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm sàn gỗ Wilson được bày bán tại mọi cửa hàng, mọi văn phòng thiết kế sản phẩm có sức lan tỏa rất lớn nó là một trong những thương hiệu lớn nhất tại thời điểm hiện tại.

- Sàn gỗ Wilson được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của Đức, nhà máy sản xuất được đặt tại Việt Nam sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước là chủ yếu.

Sàn gỗ Wilson

Sàn gỗ Wilson sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của Đức.

- Sàn gỗ công nghiệp Wilson tạo được sức hút lớn đó là nhờ vào chính sách phát triển thị trường, quảng bá mạnh mẽ về mặt thương hiệu mức giá thành rất cạnh tranh phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

- Chất lượng sản phẩm không quá nổi bật nhưng bù lại sàn gỗ Wilson lại mang đến nét đẹp về màu sắc, kiểu vân gỗ đa dạng, tạo được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sàn gỗ Wilson đa dạng về quy cách sản phẩm, có nhiều cấp độ giá thành từ mức giá rẻ nhất đến mức giá tầm trung bình. Nó là sản phẩm được quan tâm đến đối với bất cứ ai chọn mua sàn gỗ.

Sàn gỗ Wilson

Sàn gỗ Wilson lại mang đến nét đẹp về màu sắc, kiểu vân gỗ đa dạng.

Cấu tạo của sàn công nghiệp Wilson sản xuất tại Việt Nam.

- Mặt trên sàn gỗ Wilson có cấu tạo từ hợp chất tổng hợp trong suốt và có chứa oxit nhôm (Resin melamine) có tác dụng chống nước.., chống trơn trượt.

- Lớp bên dưới sàn gỗ Wilson (Decorative paper) màu sắc bóng đẹp, vân gỗ tự nhiên tạo nét đẹp truyền thống cho không gian nội thất Việt.

- Lớp lõi chính (HDF) là lớp bột gỗ ( 95%) và các phụ gia cần thiết tạo độ cứng và độ ổn định cho thanh gỗ.

Sàn gỗ Wilson

Sàn gỗ công nghiệp Wilson siêu chịu nước tốt nhất trên thị trường.

- Lớp dưới cùng tấm ván sàn gỗ Wilson (Balanxe paper) hay còn gọi là đế lót của tấm sàn được tạo ra từ vật liệu cách ẩm, chống thấm ngược từ nền nhà có tác dụng định hình, tạo sự ổn định và bền bỉ cho ván sàn.

- Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Wilson được thiết kế mộng hèm kép, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, không cần sử dụng đinh hay keo trong quá trình lắp đặt.

- Sàn gỗ công nghiệp Wilson sản xuất tại Việt Nam giá rẻ, mẫu mã đa dạng sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình dân dụng bình dân.

Sàn gỗ Wilson

Sàn gỗ công nghiệp Wilson được thiết kế mộng hèm kép, lắp đặt nhanh chóng.

Sàn gỗ công nghiệp Wilson với hai dòng sản phẩm chính.

- Loại ván lát sàn gỗ Wilson dày 8mm được thiết kế phù hợp với các diện tích lát sàn nhỏ, những nơi khô ráo là lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng kinh doanh, văn phòng cần tiết kiệm chi phí trang trí sàn nhà.

- Quy cách của loại sản phẩm này: Dài 1215mm x Rộng 195mm x Dày 8mm. Đóng hộp 10 tấm, diện tích 1 hộp là 2.36925m2. Cấp độ chống trầy xước của bề mặt là AC3.

Sàn gỗ Wilson

Sàn gỗ công nghiệp Wilson sản xuất tại Việt Nam giá rẻ.

- Loại ván sàn gỗ Wilson dày 12mm có hai loại bản nhỡ và loại bản nhỏ, loại bản nhỡ có bề mặt vân gỗ bóng.

- Quy cách: Dài 810mm x Rộng 132mm x Dày 12mm, loại bản nhỏ bề mặt vân gỗ sần: Dài 810mm x rộng 107mm x dày 12mm. Cấp độ chống trầy xước của bề mặt là AC4.

- Loại sàn gỗ Wilson dày 12mm thông dụng và phù hợp với hầu hết các căn hộ chung cư, nhà riêng hiện nay. Những gia đình có mức tài chính trung bình, cần một sản phẩm đẹp, chất lượng trung bình thì ván lát sàn gỗ Wilson là một sự lựa chọn thật tuyệt vời.

- Sàn gỗ công nghiệp Wilson thích hợp để lắp đặt cho những khu vực khô ráo, lát sàn cho phòng khách, phòng ngủ nhà chung cư, nhà riêng từ tầng 2 trở lên. Tránh đổ nước hay để nước mưa tràn vào nền nhà không lau nhà bằng khăn ướt, không kéo lê vật nặng trên sàn.

Sàn gỗ Wilson

Sàn gỗ công nghiệp Wilson thích hợp để lắp đặt cho những khu vực khô ráo.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.