Sàn gỗ Thaixin

Giới thiều về sàn gỗ công nghiệp Thaixin nhập khẩu từ Thái Lan.

- Sàn gỗ công nghiệp Thaixin là thương hiệu dẫn đầu thị trường ván sàn gỗ Thái Lan, xuất hiện ở Việt Nam từ khoảng năm 2012. Sàn gỗ ThaiXin là dòng sản phẩm tiêu biểu gây dựng lên phân khúc ván sàn Thái Lan, đây là dòng sản phẩm ván lát sàn cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn ván sàn gỗ công nghiệp Vanachai. Đây là tập đoàn sản xuất gỗ lát sàn công nghiệp lớn ở khu vực Đông Nam Á.

- Thương hiệu sàn gỗ Thaixin nhập khẩu từ Thái Lan đã trở nên quen thuộc và gần gũi với chúng ta trong 4 năm qua, nó thường xuất hiện trong các chương trình quảng cáo truyền thông như “Hãy chọn giá đúng”, các hội chợ triển lãm xây dựng.

- Chất lượng của ván sàn Thaixin luôn luôn ổn định, hàng hóa đầy đủ các mã màu không xảy ra các trường hợp hàng hóa thiếu hụt. Mẫu mã đa dạng, có khoảng 30 mã sản phẩm cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

- Nguồn giấy vân gỗ Thaixin được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức chất lượng cao, màu sắc hiện đại, họa tiết vân gỗ tinh xảo và sắc nét chân thực như thật.

Sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ ThaiXin là dòng sản phẩm tiêu biểu gây dựng lên phân khúc ván sàn Thái Lan.

- Bên trên lớp giấy vân gỗ Thaixin được bao phủ bởi lớp giấy trong suốt có chứa thành phần oxit nhôm, lớp này có tác dụng bảo vệ cho lớp giấy vân gỗ bên dưới tránh bay màu, chống trầy xước, chống thấm.

- Cốt gỗ ván sàn gỗ Thaixin là loại HDF cao cấp có khả năng chịu nước, chịu ẩm cao thích nghi với môi trường khí hậu ẩm như ở Việt Nam. Nguồn nguyên liệu sạch từ gỗ rừng trồng nhiệt đới tại Thái Lan kết hợp với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và dây chuyền hiện đại của Đức, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng tạo ra sản phẩm ván lát sàn chất lượng cao.

- Cốt gỗ có khả năng chịu nước cao có thể ngâm nước trong nhiều giờ đồng hồ, khả năng chống mối mọt tự nhiên rất tốt, chống cong vênh, độ nở khi tiếp xúc với nước rất thấp.

Sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ Thaixin là loại HDF cao cấp có khả năng chịu nước, chịu ẩm cao.

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có tốt không?

- Câu trả lời của nhà sản xuất là có bởi đây là loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan với quy trình sản xuất hiện đại, kinh nghiệm sâu sắc của một nhà máy lớn qua nhiều thập kỷ xuất khẩu gỗ ván sàn có chất lượng ổn định.

- Chất lượng tốt của sàn gỗ Thaixin nhập khẩu Thái Lan thể hiện ở các tính năng của sản phẩm như: Khả năng chống trầy xước cao AC4 của bề mặt luôn giữ cho màu gỗ như mới sau nhiều năm sử dụng, kết hợp lớp phủ oxit nhôm tăng thêm độ cứng giúp không bị bào mòn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

- Lõi gỗ HDF của ván lát sàn Thaixin có tiêu chuẩn cao về không chỉ tỷ số nén rất đặc chắc mà còn cả yếu tố về môi trường, ván sàn công nghiệp Thaixin tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Hoàn toàn được làm từ gỗ tự nhiên không chứa các hóa chất độc hại.

Sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin giá rẻ đẹp nhất tại Hải Dương.

- Lớp cân bằng của sàn gỗ công nghiệp Thaixin có chất lượng rất tốt quan sát thấy sự dày dặn, đảm bảo được yêu cầu tác dụng ngăn ẩm, chống cong vênh, ổn định sàn.

- Lắp đặt ván lát sàn công nghiệp Thaixin ta không thấy hiện tiếng kêu cót két, hèm khóa lắp ghép dễ dàng, tiện lợi bởi loại hèm khóa Tap&Go.

- Khả năng chịu nước của gỗ công nghiệp Thaixin 8mm nhập khẩu Thái Lan là ở mức trung bình khá, loại 12mm sẽ có độ bền cao hơn so với loại 12mm, sự chênh lệch giá cũng khá nhiều. Do vậy khách hàng cần cân đối giữa giá và chất lượng của 2 dòng sản phẩm dày 8mm và 12mm.

Sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có chất lượng rất tốt.

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có 2 dòng sản phẩm.

- Sàn gỗ Thaixin dày 8mm loại bản to, bề mặt sần, quy cách dài 1205mm x rộng 192mm x dày 8mm.

- Sàn gỗ Thaixin dày 12mm loại bản to, bề mặt sần, cạnh hèm phẳng, quy cách: dài 1205mm x rộng 192mm x dày 12mm.

- Sàn gỗ Thaixin dày 12mm loại bản nhỏ, bề mặt sần, cạnh hèm V, quy cách: dài 1205mm x rộng 125mm x dày 12mm.

- Ván lát sàn công nghiệp Thaixin với nhiều ưu điểm vượt trội xứng đáng là sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng. Đặc điểm nhận dạng ván sàn Thaixin chuẩn chính hãng, tấm gỗ dài 1205mm, bề mặt vân sần phía sau mỗi tấm gỗ có in dòng chữ “Made in ThaiLand”

Sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin siêu chịu nước, chịu nhiệt độ cao.


QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.