Sàn gỗ Synchro 2736

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 631 | Cật nhập: 7/15/2019 9:22:53 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Synchro.

- Dòng sàn: Bề mặt bóng, chống trầy AC4, Class32.

- Mã sản phẩm: Synchro 2736.

- Xuất xứ: Nhập khẩu từ Malaisia.

- Bảo hành: 25 năm.

- Giá: Thỏa thuận.

Thông tin chất lượng sàn gỗ công nghiệp Synchro.

- Sàn gỗ Synchro là một thương hiệu ván sàn gỗ cao cấp nổi tiếng tại Malaysia cũng như sự nổi tiếng của các sản phẩm gỗ tự nhiên của quốc gia này, họ đã tạo ra một sản phẩm ván lát sàn công nghiệp có chất lượng cao trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để có được những chứng chỉ và chứng nhận chất lượng đã được công bố.

- Nhãn hiệu xanh Singapore: Luôn quan tâm đến các vấn đề về môi trường, nhà máy sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp Synchro đã luôn cố gắng để được sinh thái thân thiện bằng cách sử dụng gỗ khai hoang làm lớp lõi cấu tạo chính của sản phẩm sàn gỗ Synchro. Trên thực tế, tất cả các vật liệu đầu vào của quá trình sản xuất đều được Hội đồng Môi trường Singapore chứng nhận thân thiện với môi trường.

- Lõi gỗ HDF tiêu chuẩn 4 sao: Sàn gỗ Synchro là một trong số ít các nhà máy có khả năng sản xuất tấm sàn gỗ cao cấp Super E0 / F-4 Stars của Nhật Bản.

- Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu: Sàn gỗ công nghiệp Synchro tuân thủ theo tiêu chuẩn Châu Âu EN13329 được chứng nhận bởi Viện Công nghệ Gỗ EPH ở Đức, có khả năng chịu được độ ẩm, nhiệt, mài mòn, mối mọt, vết bẩn và va đập.

- Bộ sưu tập vân màu của ván sàn gỗ công nghiệp Synchro được dựa trên các loại cây gỗ tự nhiên quý hiếm như Teak, Óc Chó, Sồi, Pasadena Hickory thuộc về họ của cây óc chó.

- Loại ván gỗ nhập khẩu về Việt Nam là loại bản nhỡ, dày 12mm, độ cứng AC5 là dòng cao cấp nhất, sản phẩm có quy cách và thông số kỹ thuật như sau: Dài 1210 x rộng 161 x dày 12mm. Có tất cả 9 mã màu: 2741, 2740, 2739, 2738, 2921, 2918, 2736, 2745, 2737.

Đặc tính kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp Synchro nhập khẩu 100%.

- Chống vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ Synchro Malaysia với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và cácloại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, Sàn gỗ Synchro Malaysia có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.

- Cường độ chịu mài mòn(Abrasion resistance - AC) sàn gỗ Synchro Malaysia xác định chuẩn Cường độ chịu mài mòn AC3 hay AC4:

+ AC3 tư dùng phòng cá nhân và gia đình.

+ AC4 Dùng sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu.

- Lượng khí thải Formadihyde thấp: Sàn gỗ Synchro Malaysia đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sàn gỗ xanh than thiên con người môi trường, chứng chỉ xanh do Singapore chứng nhận.

- Lắp đặt không cần keo: Sàn gỗ Synchro Malaysia dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải của koe.

- Chịu được nhiệt lửa tàn thuốc lá: Sàn gỗ Synchro Malaysia chịu được lửa nhiệt độ cao như : nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

- Chịu được tia cực tím ánh mặt trời: Sàn gỗ Synchro Malaysia có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa do mặt trời, bảo hành 10 năm bay màu, bạc màu.

- Chịu được vật nuôi: Sàn gỗ Synchro Malaysia có thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà. Có độ chống xước cao, các loại sàn gỗ vân sần sẽ có khả năng chịu xước cao hơn loại sàn gỗ vân bóng.

- Sàn gỗ xanh: Sàn gỗ Synchro Malaysia được chứng thực là vật liệu xanh bảo vệ môi trường tại Singapore, Mỹ, Châu Âu trong qui trình sản xuất tự rừng trồng, việc xử lý chất thải và khí thải cũng nhưng hóa chất sản xuất, Sàn gỗ Malaysia là vật liệu có khả năng tái chế 100%.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0983 690 050.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com