Sàn gỗ Sennorwell HT88

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 469 | Cật nhập: 10/30/2019 2:32:54 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Sennorwell.

- Dòng sàn: Bề mặt bóng, chống trầy AC4, Class32.

- Mã sản phẩm: Sennorwell HT88.

- Xuất xứ: Nhập khẩu từ Trung Quốc.

- Bảo hành: 15 năm.

- Giá: Thỏa thuận.

Thông tin chất lượng sàn gỗ công nghiệp Sennorwell.

- Sàn gỗ Sennorwell sử dụng loại giấy Film tạo vân gỗ được nhập khẩu 100% từ Đức loại cao cấp nhất, với độ phân giải Full HD và sử dụng công nghệ thiết kế kỹ thuật số tiên tiến nhất thế giới tạo độ chính xác gần như tuyệt đối.

- Sàn gỗ Sennorwell thân thiện môi trường, không gây dị ứng da, tốt nhất cho sức khỏe con người; Lượng phát thải Formaldehyde là E1 đạt chuẩn quốc tế, không gây độc hại, an toàn với trẻ em nên chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

- Ván sàn gỗ Sennorwell đạt nhiều chứng nhận chất lượng quan trọng liên quan đến các thông số kỹ thuật cần thiết.

- Màu sắc đậm chất Châu Âu, do nguồn giấy vân gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu, là loại giấy vân gỗ cao cấp, mang tới ngôi nhà của bạn những nét riêng, ít bị đụng hàng.

- Bề mặt kháng khuẩn và chống bám bẩn hoàn toàn, dễ dàng làm sạch chỉ với việc quét nhà thông thường, ít cần phải lau chùi thường xuyên.

- Cốt gỗ chắc chắn, không bị cong vênh, kháng mối mọt tốt, sử dụng trong môi trường khí hậu ẩm ở Việt Nam rất thích hợp.


Sàn gỗ Sennorwell sử dụng công nghệ hèm khóa vượt trội.

- Với công nghệ hèm khóa mới vượt trội thì sàn gỗ Sennorwell là dòng sản phẩm đang được các KTS và giới xây dựng trang trí nội thất quan tâm và lựa chọn sử dụng sản phẩm. Sử dụng sàn gỗ Sennorwell tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn, nó cũng là sự lựa chọn đúng mục đích cho nhiều hộ gia đình trong tương lai gần.

- Sàn gỗ Sennorwell có tốt không: Với nhiều đặc tính quan trọng và chất liệu code HDF nên sàn gỗ Sennorwell là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, ngoài ra sàn gỗ công nghiệp Sennorwell chắc chắn trong quá trình sử dụng.

- Có nên sử dụng sàn gỗ Sennorwell: Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell thích hợp cho nhiều nhu cầu của khách hàng, vì sàn gỗ Sennorwell ở phân đoạn sàn gỗ công nghiệp ở mức cao cấp nên phù hợp cho những nhà có nhu cầu ở phân khúc này.

- Sàn gỗ Sennorwell giá bao nhiêu: Giá thành phụ thuộc vào diện tích và khoảng cách địa lý, nếu bạn ở xa so với vị trí nhà cung cấp thì giá thành sẽ thay đổi chút ít về vận chuyển và nhân công lắp đặt. Giá vật tư tại kho hàng là 195-225 nghìn đồng/m2.

Chuyên sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội, Hải Dương.

- Công ty chúng tôi chuyên phân phối lắp đặt thi công sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa tại Hà Nội, các tỉnh miền Bắc. Sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa tại Hải Dương, các tỉnh miền Bắc.

- Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaisia tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu Châu Âu tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu Hàn Quốc tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu Malaisia tại Hà Nội, Hải Dương.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0983 690 050.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com