Sàn gỗ Sennorwell

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Sennorwell nhập khẩu cao cấp.

- Sàn gỗ Sennorwell được biết đến là một loại ván sàn gỗ cao cấp, nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức với định hướng sản phẩm cao cấp nên chất lượng là rất tốt và khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm này.

- Sàn gỗ Sennorwell xuất hiện trên thị trường sàn gỗ Việt Nam khoảng 6 năm trở lại đây, được định hướng sản phẩm cao cấp ngay từ đầu nên chất lượng sau nhiều năm luôn luôn ổn định, nó luôn được đánh giá cao bởi những người có kinh nghiệm lâu năm các chuyên gia trong linh vực ván sàn công nghiệp.

- So với các loại ván sàn gỗ khác trên thị trường thì sàn gỗ cao cấp Sennorwell có kết cấu hèm khóa khá khác biệt, ở phần đầu hèm dương có một đường rãnh nhỏ có tác dụng co giãn khi gỗ nở ra mà bề mặt của sàn gỗ không bị kích, không bị hở hay phồng sàn gỗ do thay đổi thời tiết, một chi tiết nhỏ này đã mang lại giá trị to lớn và là lợi thế riêng có cho dòng sản phẩm ván lót sàn cao cấp này.

Sàn gỗ Sennorwell

Sàn gỗ cao cấp Sennorwell có kết cấu hèm khóa khá khác biệt so với các loại khác.

- Công nghệ hèm khóa Tap&Go với sự cải tiến riêng biệt trên dòng gỗ lát sàn gỗ cao cấp Sennorwell loại bỏ khả năng có thể bị trôi hèm trong quá trình sử dụng, bề mặt hèm V và bên dưới vẫn kín khít giúp cho nấm mốc khó lòng phát triển được, như vậy tốt cho sức khỏe của gia đình.

- Sàn gỗ Sennorwell sử dụng công nghệ hèm khóa mới nên rất dễ thi công, chỉ cần đặt hai tấm gỗ vào nhau lấy búa cao su gõ nhẹ vào bề mặt là hai tấm gỗ đã được ăn khớp với nhau.

- Đây còn gọi là loại gỗ ván sàn thi công theo kiểu “đập mặt”, sự dễ dàng không chỉ trong việc lắp đặt mà cả trong quá trình sửa chữa, bạn không cần phải tháo toàn bộ sàn nhà ra có thể loại bỏ trực tiếp tấm gỗ bị hư ở giữa nhà, đặt một tấm gỗ mới vào và đập xuống. Rất tiện khi mà nhà bạn đang ở có rất nhiều đồ đạc.

Sàn gỗ Sennorwell

Sàn gỗ cao cấp Sennorwell loại bỏ khả năng có thể bị trôi hèm trong quá trình sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell với công nghệ hèm khóa vượt trội.

- Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell đều sử dụng hệ thống lắp ghép bằng hèm khóa công nghệ hiện đại, không phải sử dụng bất kỳ loại keo dán nào cả trong quá trình thi công, hèm khóa là bộ phận dùng để ăn khớp khi ghép hai tấm gỗ với nhau nó có tác dụng giữ cho các thanh gỗ không di động ra trong quá trình sử dụng và tạo thành lắp đặt cho toàn bộ diện tích sàn nhà.

- Hèm khóa mới sàn gỗ Sennorwell: Có đặc điểm rất rễ nhận diện và có thể thấy ngay bằng mắt thường là hèm dương của hèm khóa có khe co dãn, đó là một rãnh nhỏ ở phần dương hèm khóa, chạy dài theo tấm gõ (Thông thường hèm dương của hèm khóa thông thường không có, chỉ là một khối liền).

- Với kiểu chế tạo đặc biệt này đã làm cho sàn gỗ Sennorwell có thêm những tính năng vượt trội và khác biệt 100% so với các loại sàn gỗ khác đặc biệt như thay thế, sửa chữa thật đơn giản không phải lột toàn bộ các phòng khác lên mà chỉ cần dùng vật chuyên dụng là có thể tháo thanh gỗ ra.

Sàn gỗ Sennorwell

Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell siêu chịu nước tốt nhất tại Hải Dương.

- Các rãnh khóa ăn khớp chắc chắn hơn không bị trôi hèm trong quá trình sử dụng, không khí dưới sàn gỗ luôn được lưu thông sạch sẽ khô giáo nên không tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn, ký sinh trùng cư ngụ.

- Hèm khóa thông thường: Hèm khóa Click2Click, hèm khóa đơn, hèm khóa kép, hèm khóa R-Click, tất cả các loại hèm khóa này đều có đặc điểm chung giống nhau là có 2 phần là hèm âm và hèm dương, khi thi công thì sẽ lấy phần dương lắp vào phần âm theo một góc nghiêng khoảng 30- 35 độ và dùng búa chuyên dụng theo góc nghiêng đó đồng thời kết hợp với ghì và ấn hèm dương xuống.

- Khi hèm khóa đã khớp vào với nhau thì tạo thành một khối đồng nhất, không còn khe hở giữa phần dương và phần âm của hèm khóa. Khi tháo dỡ thì phải lần lượt tháo phần hèm dương lên.

- So sánh hèm khóa công nghệ mới Sennorwell và hèm khóa thông thường rõ ràng công nghệ hèm khóa mới có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hèm khóa thông thường.

Sàn gỗ Sennorwell

Sàn gỗ Sennorwell sử dụng loại giấy Film tạo vân gỗ được nhập khẩu 100% từ Đức.

Cách thay thế những tấm hỏng của sàn gỗ Sennorwell như sau.

- Với hèm khóa thông thường thì việc thay thế những tấm bị xước, bị hỏng như vậy là rất khó khăn như phải thao tác bóc lần lượt tất cả các phòng lên cho tới khu vực bị hỏng thì mới tiến hành thay thế được. Sau khi bóc lên sẽ phải lắp lại toàn bộ những phần sàn lột lên, việc này càng thực sự khó khăn hơn vì còn phải dọn dẹp, di chuyển đồ đạc, kê kích lại toàn bộ đồ đạc thì mới làm dẫn tới rất mất thời gian.

- Với hèm khóa công nghệ vượt trội Sennorwell chưa bao giờ việc thay thế, sửa chửa trong mọi trường hợp lại dễ dàng. Chỉ cần phá dỡ duy nhất 01 tấm bị hỏng rồi thay thế vào đó 01 tấm mới vào và đóng theo phương thẳng đứng xuống vậy là sử dụng bình thường, tất cả các hèm khóa tấm gỗ sẽ tự động ăn khớp với nhau và hợp nhất với liên kết tổng thể của toàn bộ sàn nhà.

Sàn gỗ Sennorwell

Sàn gỗ Sennorwell thân thiện môi trường, không gây dị ứng da, tốt nhất cho sức khỏe con người.

- Đối với các loại sàn gỗ công nghiệp sử dụng công nghệ hèm khóa thông thường thì sau 1 năm sử dụng hay có hiện tượng bị trôi hèm ngang giữa các tấm gỗ nên sẽ xuất hiện 1 khe hở từ 1-2mm tạo cho ta cảm giác rất khó chịu, hơn nữa các vết bẩn và nước sẽ đọng lại trong khe kẽ đó tạo điều kiện cho nấm và ký sinh trùng cư ngụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người sử dụng nhất là trẻ em. Nguyên nhân của hiện tượng trôi hèm này là do sau một thời gian sử dụng thì cốt gỗ hấp thụ hơi nước và nở ra và đẩy nhau và tách rời khỏi hèm khóa tạo thành khe hở đó

- Hèm khóa công nghệ mới Sennorwell tạo liên kết tổng thể chắc và bền vững hơn, không bị trôi hèm ngang trong suốt quá trình sử dụng. Với hèm khóa TAP&GO của sàn gỗ công nghệ mới Sennorwell thì không có hiện tượng này, do hèm dương của tấm gỗ có thiết kế khe hở co dãn nên khi hai đầu tấm gỗ đẩy nhau thì khe này sẽ co hẹp lại nhường không gian cho phần gỗ bị nở ra vì vậy hèm khóa giữa hai đầu tấm gỗ vẫn được giữ nguyên…

Sàn gỗ Sennorwell

Sàn gỗ Sennorwell có cốt gỗ chắc chắn, không bị cong vênh, kháng mối mọt tốt.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.