Sàn gỗ Ruby 8013

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 349 | Cật nhập: 6/29/2019 10:01:28 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Ruby.

- Dòng sàn: Bề mặt bóng, chống trầy AC4, Class32.

- Mã sản phẩm: Ruby 8013.

- Xuất xứ: Nhập khẩu từ Malaisia.

- Bảo hành: 25 năm.

- Giá: Thỏa thuận.

Thông tin chất lượng sàn gỗ công nghiệp Ruby.

- Sàn gỗ Ruby là loại sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia do nhà máy Smart Choice sản xuất, ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Ruby là khả năng chịu nước, chống khuẩn, chống nấm mốc, chống xước bề mặt tốt theo tiêu chuẩn AC4 Châu Âu. Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ về chất lượng theo các tiêu chuẩn của Quốc Tế.

- Ván sàn gỗ Ruby được sản từ những nguyên liệu có tính chống chịu cao, được khai thác trực tiếp từ thiên nhiên. Vì vậy sản phẩm luôn đạt cấp độ an toàn cao và thân thiện với môi trường, sử dụng gỗ ván sàn Ruby Floor giúp bảo vệ môi trường giảm thiểu tối đa nạn chặt phá rừng, giúp môi trường sống trong sạch lành mạnh hơn.

- Thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay với xu hướng lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt với những gam màu theo phong cách mới của nội thất hiện đại. Ván sàn gỗ Ruby là loại sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu phát triển của thị trường nó đã và đang tạo dựng nên thương hiệu được nhiều người biết đến, chiếm được niềm tin yêu của người sử dụng.

Cách nhận biết sàn gỗ Ruby nhập khẩu Malaysia chính hãng.

- Tất cả các sản phẩm đều có kích thước chiều dài trên 1,2m, không có bản ngắn hơn.

- Bề mặt ván gỗ vân sần, không có loại bề mặt bóng.

- Là loại sàn gỗ Malaisia nên mặt sau của ván sàn gỗ Ruby được in nước sản xuất bằng chữ laser, " Made in Malaysia" và mã số sản xuất của lô hàng " ngoài ra còn được dập chữ chìm mang thương hiệu nhà máy "Smart Choice".

- Sàn gỗ Ruby Floor được sử dụng nhiều để lát cho phòng ngủ, phòng khách, các sảnh lớn ở các căn hộ, nhà riêng, khu biệt thự và các khu vui chơi giải trí...

Đánh giá về chất lượng của ván sàn gỗ công nghiệp Ruby Floor

- Theo những kiểm tra về chất lượng theo thực tế của những chuyên gia ván sàn cho thấy ván lát sàn gỗ Ruby có lớp lõi gỗ đặc trưng của gỗ công nghiệp Malaysia đó chính là khả năng chịu nước tốt, sản phẩm sử dụng bền bỉ, thi công lắp đặt khá thuận tiện, không có vấn đề gì đáng lo ngại.

- Duy chỉ có màu sắc là hơi xỉn đôi chút, nó không thể đẹp như gỗ lát sàn công nghiệp Châu Âu hay Thái Lan có độ tươi về màu sắc hơn.

- Với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, gia chủ có khoản chi phí cho phép mua loại sàn gỗ tầm giá hơn 200k/m2 thì có thể lựa chọn sàn gỗ Ruby Floor loại dày 8mm.

- Với các gia chủ cần loại tốt nhất, muốn có cảm giác đi lại chắc chắn có thể chọn mua gỗ Ruby loại dày 12mm.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0983 690 050.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com