Sàn gỗ Robina O121

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 748 | Cật nhập: 7/7/2019 9:11:00 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Robina.

- Dòng sàn: Bề mặt bóng, chống trầy AC4, Class32.

- Mã sản phẩm: Robina O121.

- Xuất xứ: Nhập khẩu từ Malaisia.

- Bảo hành: 25 năm.

- Giá: Thỏa thuận.

Thông tin chất lượng sàn gỗ công nghiệp Robina.

- Sàn gỗ công nghiệp Robina được sản xuất tại Malaysia là đất nước có trình độ sản xuất sàn gỗ rất phát triển trong khu vực và trên thế giới, đặc điểm lớn nhất của sàn gỗ Robina là khả năng chịu nước rất tốt nên hạn chế vấn đề cong vênh, co ngót, giãn nở rất phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

- Sàn gỗ Robina là sản phẩm xuất hiện rất sớm tại thị trường Việt Nam, qua thời gian dài phát triển sàn gỗ Robina đã có chỗ đứng và sự tin tưởng của khách hàng. Với sự không ngừng thay đổi sàn gỗ Robina cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mà và phong phú về chủng loại cũng như kích cỡ.

- Sàn gỗ Robina có lớp bề mặt vân đẹp, được nhập khẩu từ châu âu, khả năng chịu mài mòn va đập AC3, AC4. Cốt gỗ là HDF siêu chịu nước gần như không có biến dạng trong quá trình sử dụng, dù với điều kiện độ ẩm thấp.

- Hèm khóa thông mình công nghệ phủ hèm đạt trình độ chống thấm nước đã ngày càng tạo nên thương hiệu cho ván gỗ Robina, sàn gỗ Robina là thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia sở hữu ưu điểm nổi bật là độ ổn định của sản phẩm và khả năng chịu nước rất tốt.

Những đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Robina.

- Khả năng chịu ẩm chịu nước rất tốt, đây là dòng sàn gỗ Malaysia chịu nước tốt nhất, bề mặt sàn gỗ Robina có khả năng chống trầy xước cao đạt tiêu chuẩn AC3, AC4
- Chống mối mọt rất tốt, độ ổn định cao ít cong vênh do thay đổi thời tiết, hèm khóa kết nối thanh gỗ rất chắc chắn, không bị trôi hèm.

- Sàn gỗ Robina là thương hiệu sàn gỗ tự hào được các tổ chức quốc tế và các hiệp hội kiểm định chất lượng cấp bằng chứng nhận về chất lượng sản phẩm của mình, từ những điều kiện thuận lợi đó đã tạo ra sàn gỗ Robina chất lượng, tuyệt đẹp trên từng centimet vuông gỗ.
- Nếu công trình của bạn cần một loại vật liệu chống nước tốt, độ bền cao thì sàn gỗ Robina nên là lựa chọn của bạn. Sàn gỗ Robina sản phẩm được sản xuất tại Malaysia với hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam

Liên hệ tư vấn mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0983 690 050.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com