Sàn gỗ Robina

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Robina nhập khẩu Malaisia.

- Sàn gỗ Robina là một sản phẩm ván lát sàn công nghiệp cao cấp được sản xuất tại Malaysia bởi tập đoàn sản xuất gỗ ván sàn lớn hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á, cái tên thương hiệu sàn gỗ Robina đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng kể từ khi nó xuất hiện tại việt Nam vào năm 2002.

- Trải qua hơn 10 năm phát triển tại thị trường trong nước cho đến nay thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp Robina đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng bởi chất lượng thực sự tốt của nó.

- Ván sàn gỗ công nghiệp Robina là thương hiệu đại diện cho dòng sản phẩm ván sàn gỗ Malaysia, nổi bật với khả năng chịu nước của mình.

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ công Robina đã khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng.

- Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra lớp ván gỗ HDF của sàn gỗ Robina được lấy từ các cây gỗ keo của Malaysia cách nhà máy khoảng 10km, các loại cây gỗ này có đặc tính chịu ẩm tự nhiên rất tốt, có khả năng chống lại sự xâm nhập của mối mọt đây là hai ưu thế tự nhiên vốn có của loại sản phẩm ván lát sàn cao cấp này.

- Hệ thống dây chuyền của nhà máy được nhập khẩu từ Đức, quy trình sản xuất cũng tuân thủ theo các bước bên Châu Âu các lớp được đặt lên nhau và ép lại dưới một lực lớn và độ nóng nhất định.

- Sàn gỗ Robina có cốt gỗ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy và 3 lớp còn lại là lớp bề mặt, lớp giấy vân gỗ, lớp đế ván sàn được nhập hoàn toàn từ Đức.

- Hệ thống hèm khóa thông minh R- Click độc quyền chỉ riêng có trên dòng sản phẩm này, cho liên kết rất chắc chắn giữa các tấm gỗ, sàn gỗ Robina sau khi lắp đặt rất kín khít và chắc chắn, không thể bị xê dịch hay trôi tấm gỗ, ngoài ra hèm khóa còn được phủ một lớp sáp nến dày bằng công nghệ phủ nến Vacumat tạo ra lớp phủ dày và đều hơn, triệt tiêu khả năng thấm cạnh.

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina có cốt gỗ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Malaisia.


Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Robina sản xuất tại Malaysia.


- Lớp 1: lớp phủ bề mặt.
+ Là lớp trên cùng có cấu tạo hợp chất nhôm Oxit và sợi thủy tinh có thể trong suốt và bền vững lớp bề mặt tạo ra độ chống trầy xước ( AC3 & AC4 ) chống nước chống bào mòn. Lớp bề mặt sàn gỗ Robina được nhập 100% từ Đức và bảo quản trong phòng lạnh chống ẩm.
- Lớp 2: lớp trang trí.
+ Hay còn được gọi là lớp vân gỗ tạo bề mặt vân tư nhiên các vân gỗ này được sản xuất từ Đức theo thiết kế tiêu chuẩn của sàn gỗ Robina.
- Lớp 3: lớp cốt gỗ HDF.
+ Cốt gỗ HDF được làm thành từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với một số kỹ thuật đặc biệt làm cho lớp cốt gỗ này có độ trương phồng rất thấp dưới 8%, độ bền cao và rất thiên thiện với môi trường. Hàm lượng formaldehyde thải ra gần như hoàn toàn không có (tiêu chuẩn chứng nhận E1 ).

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ công nghiệp Robina chống cháy tốt với lửa tàn thuốc lá.

- Lớp 4: lớp dưới cùng ổn định.
+ Lớp này có tác dụng chống hơi ẩm do bề mặt dưới sàn nhà bốc lên, đồng thời còn giúp tăng tính ổn định cho toàn bộ ván sàn.

- Hệ thống bảo vệ viền công nghệ chân không.
+ Hèm khóa chân không VEPS công nghệ sáng chế của sàn gỗ Robina góp phần lớn cho tiếng vang sản phẩm sàn gỗ Malaysia, VEPS có liên kết chặt và bền vững trong các thí nghiệm nước bụi không thể đi qua được bề mặt sàn đảm bảo chất lượng cho nền sàn có tuổi thọ cực cao.


Các đặc điểm ưu việt của ván sàn gỗ công nghiệp Robina.

- Siêu chịu nước, chịu ẩm tốt, phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

- Bề mặt có khả năng chịu trầy xước thực tế rất cao, tiêu chuẩn AC3, AC4.

- Chống bay màu, chống bám bẩn và rất dễ lau chùi vệ sinh.

- Không bị mối mọt, không cong vênh, chịu được móng vuốt của vật nuôi trong nhà.

- Chống cháy tốt với lửa tàn thuốc lá.

- Hèm khóa R- click đặc biệt cho liên kết vô cùng chắc chắn.

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina siêu chịu nước, chịu ẩm tốt, phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

Các sản phẩm ván sàn Robina hiện nay có các loại sau.

- Sàn gỗ Robina dày 8mm, chống trầy xước AC3, AC4. Quy cách: 1283mm x 193mm x 8mm, đóng hộp 8 tấm, 1,98m2/hộp. Có các mã màu sau: AL31, M23, O112, O114, O35, CE21, W12(AC3), WE22, O118, AS22(AC4)

- Sàn gỗ Robina dày 12mm, loại bản to, chống trầy xước AC3. Quy cách: 1283mm x 193mm x 12mm, đóng hộp 5 tấm, 1,24m2/hộp. Có các mã màu sau: T22, W25, O17.

- Sàn gỗ Robina dày 12mm, loại bản nhỏ, chống trầy xước AC4 hèm vát V4 cạnh. Quy cách: 1283mm x 115mm x 12mm, đóng hộp 8 tấm, 1,18m2/hộp. Có các mã màu: T11, T12, W11.

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina chống bay màu, chống bám bẩn và rất dễ lau chùi vệ sinh.


QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.