Sàn gỗ Rainforest

Giới thiệu chung về sàn gỗ công nghiệp Rainforest nhập khẩu Malaisia.

- Sàn gỗ Rainforest chuẩn xuất xứ Malaysia với đặc tính chịu nước cao vân gỗ đẹp đậm chất Châu Âu đang là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay.

- Được sản xuất dựa trên những thành tựu khoa học công nghệ nổi bật năm 2016 nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động với mục tiêu phát triển dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp siêu chịu nước ra thị trường quốc tế, sàn gỗ Rainforest chủ yếu xuất khẩu sang Châu Âu.

- Ván sàn gỗ Rainforest SDN BHD (RFSB) là nhà sản xuất sàn gỗ cao cấp Malaysia có trụ sở chính gần Kuching, Sarawak (đảo Borneo), nằm ở phía Đông Malaysia. Cơ sở sản xuất MYR30 triệu của nó được đặt tại Khu công nghiệp Sejingkat trong một khu chế biến sản phẩm gỗ tổng hợp, có ba dây chuyền sản xuất với sản lượng hàng năm lên tới 6 triệu m2 gỗ.

Sàn gỗ Rainforest

Sàn gỗ Rainforest chuẩn xuất xứ Malaysia với đặc tính chịu nước cao.

- Sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Rainforest vận hành thị trường nội địa và quốc tế trong hơn 50 địa điểm đến 25 quốc gia với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

- Sàn gỗ RainForest vẫn còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam trong thời gian qua do vậy còn nhiều khách hàng bỡ ngỡ khi được tư vấn giới thiệu, do vậy chúng ta chỉ có thể thực sự cảm nhận được chất lượng, vẻ đẹp theo phong cách Châu Âu của nó qua việc tận mắt cầm, quan sát.

- Theo cảm nhận của những người làm công tác chuyên môn về sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ Rainforest có lõi gỗ đặc chắc, độ cứng cao khả năng chịu nước rất tuyệt vời không thua kém bất cứ một dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp siêu chịu nước nào trên thị trường.

- Đi kèm với chất lượng không cần phải bài cãi thêm thì màu sắc của sàn gỗ RainForest tỏ ra làm người ta bất ngờ bởi vân gỗ cực kỳ chất, đường vân gỗ sắc nét, gam màu hiện đại, nếu không được giới thiệu thì rất dễ tưởng là sàn gỗ công nghiệp Châu Âu, thật vậy sàn gỗ Rainforest được sản xuất để mục tiêu xuất khẩu Châu Âu.

Sàn gỗ Rainforest

Sàn gỗ Rainforest có lõi gỗ đặc chắc, độ cứng cao khả năng chịu nước rất tuyệt vời.

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Rainforest.

- Đặc tính ưu điểm sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ chịu nước hay sàn gỗ công nghiệp chịu nước bởi cốt HDF sản xuất tại Malaysia siêu chịu nước nổi tiếng toàn cầu.

- Sàn gỗ Rainforest là sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia được sản xuất chính hãng tại Malaysia, sàn gỗ Rainforest có mẫu màu đa dạng và nhiều quy cách nhất.

- Sàn gỗ Rainforest có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc, chống vi khuẩn nấm mốc. Sàn gỗ Rainforest xác định chuẩn cường độ chịu mài mòn AC3 hay AC4, độ bền cao.

- Độ cứng AC3 tư dùng phòng cá nhân và gia đình, còn AC4 Dùng sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu.

Sàn gỗ Rainforest

Sàn gỗ Rainforest có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.

- Sàn gỗ Rainforest dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải. Sàn gỗ Rainforest chịu được lửa nhiệt độ cao như: nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

- Sàn gỗ Rainforest có thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà. Có độ chống xước cao, các loại sàn gỗ vân sần sẽ có khả năng chịu xước cao hơn loại sàn gỗ vân bóng.

Sàn gỗ Rainforest

Sàn gỗ Rainforest có khả năng chống xước cao nhất hiện nay.

Đánh giá chất lượng sàn gỗ công nghiệp RainForest nhập khẩu Malaysia.

- Sự thật đây là dòng sản phẩm mới của một nhà máy mới Rainforest Flooring BHD bởi một nhân sự tách ra từ Robina Flooring SDN BHD thành lập nhà máy và đi vào vận hành từ năm 2016.

- Sản phẩm sàn gỗ Rainforest được sản xuất 100% tại Malaysia với nguồn lõi gỗ siêu chịu nước đặc trưng của vùng đất này các vật liệu đầu vào nhập khẩu từ Mỹ và EU. Tuy mới về thương hiệu nhưng chất lượng của nó lại rất tốt, điều này chỉ được chứng minh khi chúng ta trực tiếp xem, cầm, kiểm tra, test nước.

- Sàn gỗ công nghiệp Rainforest đã chịu được nước ở mẫu gỗ ngâm thử trong chậu nước nhiều ngày mà không có biểu hiện gì thay đổi vẫn gần như lúc ban đầu, điều mà hiếm có loại sàn gỗ chịu nước nào trên thị trường đạt được.

Sàn gỗ Rainforest

Sàn gỗ Rainforest được sản xuất 100% tại Malaysia với nguồn lõi gỗ siêu chịu nước.

- Vân màu gỗ của sàn gỗ công nghiệp Rainforest lại mang phong cách rất Châu Âu, như vậy mua sàn gỗ công nghiệp Rainforest khách hàng được lợi cả hai tiêu chí vừa là loại siêu chịu nước truyền thống của sàn gỗ Malaisia mà lại có bề mặt của một loại sàn gỗ Châu Âu sang trọng.

- Từ những thực tế kiểm tra chất lượng chúng ta có thể kết luận rằng sàn gỗ Rainforest của Malaysia là có chất lượng tốt, đáng tin dùng. Nó là loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước trên thị trường hiện nay.

Sàn gỗ Rainforest

Sàn gỗ Rainforest của Malaysia là có chất lượng tốt, đáng tin dùng.


Thông số kỹ thuật dòng sản phẩm của sàn gỗ RainForest.

- Sàn gỗ Rainforest có 2 dòng sản phẩm là 12mm bản nhỏ có V cạnh và 8mm bản to cạnh hèm phẳng.

- Ván lát sàn công nghiệp Rainforest 8mm bản to: Kích thước tấm dài 1205 x 191 x 8mm, bề mặt sần. Sản phẩm có 8 mã màu gồm IR-AS-86, 80, 85, 89, 81, 82, 83, 88

- Ván lát sàn công nghiệp Rainforest 12mm bản nhỏ: Kích thước tấm dài 1203 x 139 x 12mm. Sản phẩm có 7 mã màu gồm IR-AS-515V, 511V, 519V, 518V, 516V, 512V, 513V. V4 đầu cạnh khi ghép với nhau tạo thành rãnh gỗ chữ V tạo cảm giác tự nhiên hơn.

Các tiêu chuẩn chất lượng của ván lát sàn công nghiệp Rainforest: AC4, E1, B1.

Sàn gỗ Rainforest

Sàn gỗ công nghiệp Rainforest lại mang phong cách rất Châu Âu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.