Sàn gỗ công nghiệp Parador 1730808

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 286 | Cật nhập: 6/30/2022 7:03:02 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Parador:

Mã sản phẩm: Parador 1730808.

Xuất xứ: Sản xuất tại Đức.

Tiêu chuẩn: AC6.

Bảo hành: 25 năm.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Parador:

- Một trong những dòng sản phẩm cao cấp, đặc biệt nhất của nhà máy Parador đó chính là dòng sản phẩm Modular ONE.Dòng Modular ONE cách tân và đa năng, kiến tạo không gian kiến trúc mới. Sàn gỗ công nghiệp Paradorcó thiết kế độc quyền mang tính hiện đại và thẩm mĩ cao, là lớp phủ sàn đàn hồi đa năng có khả năng kháng nước cực cao cùng với khả năng chống chịu các tác động bên ngoài,…

- Ngoài thiết kế ngoại hình độc quyền mang phong cách riêng và bề mặt có cơ tính tốt, sản phẩm còn không chứa các chất phụ gia làm dẻo độc hại và giúp giảm thiểu tiếng ồn phát ra, làm cho căn phòng trở nên yên tĩnh hơn..

- Ngoài khổ ván phổ thông, khổ đặc biệt rộng hoặc dài luôn sẵn có để đáp ứng mọi yêu cầu. Thiết kế độc quyền giúp cho người dùng có được cảm giác như đang nhìn và tiếp xúc với gỗ thật. Nhờ hệ thống hèm khóa đơn giản, sản phẩm có thể được lắp đặt một cách dễ dàng và đảm bảo về mặt thẩm mĩ.

- Sàn gỗ công nghiệp Parador đem lại vẻ bề ngoài và cảm giác như gỗ thật không chỉ giống ở vẻ bề ngoài, sản phẩm còn tạo được cảm giác như khi bạn chạm vào gỗ thật. Độ nhám vừa đủ không chỉ giúp bề mặt sản phẩm giống gỗ mà còn góp phần làm cho căn phòng trở nên bắt mắt hơn. Đặc biệt yên tĩnh và thoải mái kể cả khi chạy.

- Nếu như mạch giữa các tấm ván thể hiện đặc tính riêng của sàn thì bề mặt vân lại toát lên chất liệu của vật liệu trang trí. Không chỉ tạo ấn tượng nhãn quan mạnh mẽ, những thiết kế này còn giao tiếp với từng bước chân và luôn giữ đặc tính bền bỉ, dễ dàng chăm

Sàn gỗ công nghiệp Parador nghệ thuật hòa quyện cùng tiện nghi cuộc sống.

- Là dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng nội thất, ván sàn hiện đại với lớp phủ đàn hồi dưới bề mặt mang lại cảm giác vô cùng êm chân, màu sắc vô cùng đẹp và hiện đại. Từng bước đi của bạn hầu như không có tiếng động với cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp.

- Sàn gỗ công nghiệp Parador đã gây dựng nên một tiêu chuẩn trong lĩnh vực sản xuất tấm lót sàn an toàn cho sức khỏe con người, không chứa chất phụ gia làm dẻo. Nó thích hợp để lắp đặt trong phòng bếp và phòng tắm do đặc điểm cấu tạo tấm lõi đặc biệt và 4 cạnh bên đã được tráng sơn chống nước.

- Đồng thời, sàn gỗ công nghiệp Parador cũng thích hợp để lắp đặt trong các phòng sử dụng hệ thống sưởi ấm ngầm vì đặc tính đàn hồi và có lớp bần phủ ở mặt sau. Nó có khả năng làm phẳng bất kì bề mặt nào, đặc biệt đối với sàn nhà lát gạch men đã qua sửa chữa.

- Dòng sản phẩm được nhà sản xuất khuyến khích cho gia đình có trẻ nhỏ, con bạn có thể vui đùa thoải mái trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp Parador mà không gây ồn ào.

Liên hệ mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0902 051 860.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com