Sàn gỗ Parador

Sàn gỗ công nghiệp Parador dòng sàn gỗ cao cấp được sản xuất tại Đức, đảm bảo việc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về sức khỏe con người. Sàn gỗ công nghiệp Parador sở hữu những chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền cho quá trình sản xuất, nguyên liệu đầu vào tài nguyên và trách nhiệm môi trường cũng như chất lượng sản phẩm.Tất cả sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Parador được bảo hành trọn đời trong sử dụng hộ gia đình, cá nhân.

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Parador nhập khẩu Đức.

- Việc sở hữu một ngôi nhà với nội thất sang trọng, hiện đại, thân thiện với môi trường mà ở đấy các thành viên có thể hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận giá trị sống đích thực …ngày càng được ưa chuộng. Một trong những mảnh ghép không thể thiếu trong ngành thiết kế nội thất chính là sàn gỗ công nghiệp.

- Sàn gỗ công nghiệp Parador với thiết kế dành cho lối sống lành mạnh, giảm thiểu phát thải sẽ mang đến không gian sống thư thái cho ngôi nhà bạn bằng việc sử dụng vật liệu nguyên bản từ tự nhiên luôn được thường xuyên kiểm định.

- Sàn gỗ công nghiệp Parador mang lại giá trị thẩm mỹ trên mọi phương diện, phù hợp với mọi ứng dụng nội thất, đáp ứng cả về chất lượng và khả năng tái chế. Một diện mạo đẳng cấp, thiết kế tùy biến theo mục đích sử dụng cùng với chất liệu thân thiện với môi trường mang lại cảm hứng sống đến từ Đức đầy tinh tế.

- Vừa qua, thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp Parador của Đức đã đặt chân vào thị trường san gỗ Việt Nam. Với những nhà kiến trúc sư nói riêng hay người tiêu dùng nói chung, đây chắc chắn sẽ là phương án tuyệt vời trong việc lựa chọn nội thất.

http://sancaocap.com/san-go-cong-nghiep61576044/san-go-urbans/

Quy mô nhà máy sàn xuất gỗ công nghiệp Parador tại Đức.

Những tính năng nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Parador.

- Luôn đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm.

+ Không giống như nhiều thương hiệu lớn khác ở Châu Âu thường mở thêm các nhà máy ở Trung Quốc để giảm chi phí đầu vào giúp hạ giá thành bán ra. Vì vậy, các sản phẩm được sản xuất ở nước thứ ba thường không đảm bảo về mặt chất lượng

Riêng sàn gỗ công nghiệp Parador chỉ có duy nhất 02 nhà máy tại Đức và Áo, tất cả sản phẩm xuất khẩu đi khắp thế giới đều được sản xuất ra tại đây vì vậy chúng tôi kiểm soát được tiêu chuẩn chất lượng của mỗi sản phẩm.

- An toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

+ Sàn gỗ công nghiệp Parador luôn coi trọng tính thân thiện với môi trường và độ an toàn với người dùng lên hàng đầu. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp Parador chỉ sử dụng nguyên liệu thô vì sức khỏe và gỗ từ các khu rừng được quản lý lâu dài. Nguyên liệu gỗ phục vụ cho hoạt động sản xuất được chọn lọc, xử lý an toàn nhất. Toàn bộ quy trình sản xuất đều của sàn gỗ Parador theo đúng quy chuẩn Đức.

+ Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Parador đã được trao nhiều chứng chỉ, ví dụ từ “Blaue Engel” [Thiên Thần Xanh], PEFC và con dấu Real Wood [Gỗ thật ] do FEP cấp.Cho đến nay, sàn gỗ công nghiệp Parador là nhà sản xuất đầu tiên & duy nhất tại Đức và Áo được chứng nhận theo EMAS [An toàn với môi trường và ngưởi sử dụng].

Sàn gỗ Parador

Sàn gỗ công nghiệp Parador độc quyền trên thế giới về mặt thiết kế.

- Sản phẩm đa dạng và không ngừng cải tiến.

+ Về sàn gỗ công nghiệp Parador có 5 dòng khác nhau Classic 1050, Basic400, Trend 3,6,8. Sàn gỗ công nghiệp Parador liên tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm không ngừng.

+ Sàn Modular ONE là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Parador độc quyền trên thế giới về mặt thiết kế bề mặt, tính năng sản phẩm được cải tiếng giúp kháng nước, có thể lắp đặt nơi ẩm ướt như khu bếp, nhà tắm… đặc biệt với lớp phủ sàn đàn hồi mới, giúp tăng độ đàn hồi, tạo cảm giác êm chân.

+ Sàn cân bằng sinh thái PUR được cải tiến với lớp phủ bề mặt PUR giúp triệt tiêu tiếng ổn khi sử dụng, đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, đảm bảo giấc ngủ sâu.

+ Khóa hèm “Safe Look” đặc biệt tùy chỉnh phù hợp và tính ổn định cao.

Sàn gỗ Parador

Sàn gỗ công nghiệp Parador thân thiện với môi trường và độ an toàn với người dùng.

- Đa dạng màu sắc, lớp vân như gỗ thịt.

+ Qua việc hợp tác với các nhà thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Parador đạt được sự đa dạng về màu sắc với hàng trăm loại vân màu gỗ khác nhau, thiết kế lớp vân gỗ như gỗ thịt.

+ Chúng tôi đã tạo ra các dòng sản phẩm với lớp vân gỗ, lớp phủ bề mặt kết hợp với công nghệ tạo nhám theo vân mang đến độ chân thực nhất, chính xác nhất nó mang lại vẻ đẹp có chiều sâu, hài hòa trong phối màu luôn mang lại cảm giác dễ chịu và thật nhất cho khách hàng khi sử dụng.

+ Từ năm 2009 đến nay, những thiết kế của sàn gỗ công nghiệp Parador đã nhiều lần nhận được giải thưởng về thiết kế Châu Âu “Red Dot Design ” và nhiều giải thưởng về “AIT”.Sàn gỗ công nghiệp Parador trên thị trường sàn gỗ Đức nói riêng và Châu Âu nói chung được xem là sản phẩm tiên phong dẫn dắt xu hướng sàn gỗ.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.