Sàn gỗ Pago PG115

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 633 | Cật nhập: 11/2/2019 3:45:58 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Pago.

- Dòng sàn: Bề mặt bóng, chống trầy AC3, Class32.

- Mã sản phẩm: Pago PG115.

- Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam.

- Bảo hành: 15 năm.

- Giá: Thỏa thuận.

Thông tin chất lượng sàn gỗ công nghiệp Pago.

- Sàn gỗ Pago thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam quen thuộc, sản phẩm đã có mặt trên thị trường ván sàn từ rất lâu. Sản phẩm trước đây được sản xuất tại Trung Quốc, đến nay ván sàn Pago đã được nhà sản xuất xây dựng nhà máy sản xuất ván sàn tại Việt Nam.

- Ván sàn gỗ Pago được áp dụng công nghệ sản xuất ván sàn hiện đại của CHLB Đức, nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Do được sản xuất trong nước nên màu sắc rất gần gũi và thuần việt với nhiều gam màu đẹp, vân gỗ tự nhiên, sản phẩm với đủ loại vân bóng, sần, giá thành đa dạng đáp ứng tốt mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

- Ván sàn gỗ cao cấp Pago có dòng sản phẩm cốt xanh chịu nước khá tốt dành riêng cho các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, cốt gỗ được áp dụng công nghệ mới kết hợp với một loại keo đặc biệt để giúp ngăn chặn sự thấm nước qua gỗ.

- Sản phẩm chất lượng mà giá lại khá rẻ so với các sản phẩm ván sàn nhập ngoại như ván gỗ Malaysia, hiện nay dòng sản phẩm sàn gỗ Pago cốt xanh chịu nước có sức cạnh tranh khá tốt so với các sản phẩm từ Malaysia hay Thái Lan.

- Với sự lo ngại về hàng Trung Quốc chất lượng cao thấp khó kiểm soát nhiều người đã chuyển hướng sang dùng các sản phẩm sàn gỗ sản xuất trong nước mà hiện nay sàn gỗ công nghiệp Pago là dòng sản phẩm tiên phong với hi vọng cung ứng cho khách hàng những dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp chất lượng cao mà giá cả bình dân nhất có thể.

- Với nhiều chỉ tiêu chất lượng đã được thực nghiệm và được cấp giấy chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, ván sàn Pago chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt với tiêu chí vừa rẻ mà vẫn chất lượng.

Sàn công nghiệp Pago cơ bản có thể chia thành 3 nhóm sau.

- Dòng sản phẩm sàn gỗ Pago 8mm, bản to chịu nước, cốt xanh, giá rẻ hơn hàng Thái Lan, chất lượng tương đương, màu sắc đẹp và sang trọng.

- Dòng sản phẩm ván sàn gỗ Pago giá rẻ là loại gỗ ván sàn bản nhỏ, với hai loại mặt bóng và sần, độ dày 12mm.

- Dòng ván sàn gỗ Pago 12mm, bản nhỏ, cốt xanh chịu nước với hai loại bề mặt bóng và sần, đây là dòng sản phẩm ván lát sàn cao cấp dành cho các căn hộ cao cấp, giá rẻ hơn khá nhiều so với các dòng sản phẩm ván sàn gỗ nhập ngoại.

Chuyên sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội, Hải Dương.

- Công ty chúng tôi chuyên phân phối lắp đặt thi công sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa tại Hà Nội, các tỉnh miền Bắc. Sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa tại Hải Dương, các tỉnh miền Bắc.

- Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaisia tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu Châu Âu tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu Hàn Quốc tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu Malaisia tại Hà Nội, Hải Dương.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0983 690 050.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com