Sàn gỗ Masfloor

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Masfloor nhập khẩu từ Malaisia.

- Sàn gỗ Masfloor là một thương hiệu ván lát sàn công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia, loại sàn gỗ công nghiệp này xuất hiện trên thị trường từ cuối 2012 với nhiều ưu điểm vượt trội lợi thế nhất là khả năng chống nước và bề mặt có tính cơ học cao cấp độ AC5.

- Sản phẩm có sức tiêu dùng khá tốt tại Hà Nội, Hải Dương và các tỉnh thành khu vực phía Bắc do có sự phù hợp về khí hậu ẩm, sự thích nghi tốt của sàn gỗ Masfloor trước thời tiết khắc nghiệt.

- Sàn gỗ công nghiệp Masfloor hiện nay đang được phân phối chính hãng tại sancaocap.com với mức giá chiết khấu cao nhất cho khách hàng từ 5% đến 15% so với giá mặt bằng chung của thị trường.

- Với tiêu chí lấy người tiêu dùng làm trọng tâm tất cả những công nghệ mới nhất đã được áp dụng trong quá trình sản xuất ván sàn gỗ Masfloor, lõi gỗ của tập đoàn sản xuất ván lát sàn hàng đầu thế giới Daiken với khả năng chịu được nước siêu vượt trội cùng với toàn bộ các vật liệu đầu vào nhập khẩu từ Đức lớp bề mặt, lớp giấy phim vân gỗ và lớp đế lót dưới cùng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp Masfloor đều là loại tốt nhất hiện nay.

Sàn gỗ Masfloor

Sàn gỗ Masfloor với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống nước.

- Sàn gỗ Masfloor hội tụ công nghệ Nano chống bám bẩn trên bề mặt giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng theo thời gian hạn chế được vi khuẩn cư ngụ và phát triển, đặc biệt có rất nhiều loại mã màu và giá tiền để mọi khách hàng đều có thể mua và sử dụng sản phẩm môt cách dễ dàng nhất. Cạnh hèm của ván lát sàn gỗ Masfloor có phủ sáp nến chống ẩm tốt hơn, đi lại êm ái phù hợp cho văn phòng, nhà ở, nơi nghỉ ngơi cần sự yên tĩnh.

- Cho đến nay rất nhiều công trình dự án, nhà ở, văn phòng đã và vẫn đang sử dụng ván lót nền Masfloor cho thấy chất lượng khá ổn định. Không có hiện tượng mặt gỗ bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước như các loại ván sàn công nghiệp giá rẻ khác.

- Sản phẩm ván lót sàn Malaysia thương hiệu Masfloor được nhà nhập khẩu tại Việt Nam đăng ký thương hiệu, ván sàn gỗ Masfloor được sản xuất tại Malaysia ở nhà máy lớn với công suất nhà máy 4 triệu m3 mỗi năm.

Sàn gỗ Masfloor

Sàn gỗ công nghiệp Masfloor có phủ sáp nến chống ẩm tốt hơn.

- Đây là nhà máy sản xuất gỗ lớn thứ hai tại Malaysia có thể tự đáp ứng được nhu cầu đầu vào từ gỗ khai thác rừng nguyên sinh ( không phải gỗ rừng trồng) sản xuất nguyên liệu thô, sản xuất HDF đến sản phẩm cuối cùng là sàn gỗ công nghiệp.

- Với lợi thế vị thế lớn tương tự như các doanh nghiệp sản xuất phôi ván HDF khác tại Malaysia nhà máy với rất nhiều các thương hiệu do các doanh nghiệp thương mại tại nhiều nước ở khu vực Đông Nam Á và thế giới đặt hàng tại đây.

- Đánh giá chung thì các dòng sản phẩm ván sàn công nghiệp cao cấp do nhà máy sản xuất có chất lượng tương đồng nhau, các thương hiệu ván lót nền công nghiệp Malaysia trên thị trường Việt Nam như MasFloor, Ruby Floor, Maika, Smart Choice, SmartWood đều không có gì khác nhau ở chất lượng, cũng có các sản phẩm 8mm bản to, 12mm bản to, 12mm bản nhỏ,…

Sàn gỗ Masfloor

Sàn công nghiệp Masfloor do nhà máy Malaisia sản xuất có chất lượng tương đồng nhau.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Masfloor có những ưu điểm gì?

- Chịu nước là thông số đầu tiên mà chúng ta dễ dàng thấy được, sàn gỗ Masfloor có thể chịu được nước rất tốt với các vấn đề như nước đổ sàn, nước rửa tay ở nhà bếp rơi ra hay trẻ con tè dầm không còn đáng ngại với ván lát sàn công nghiệp Masfloor. Bạn chỉ cần đảm bảo sàn nhà mình không bị ngập nước thôi thì Masfloor có thể sử dụng trên 10 năm hoặc lâu hơn nữa.

- Bề mặt của ván sàn gỗ công nghiệp Masfloor có tính bền bỉ cao, chịu được cường độ sử dụng nhiều như đi lại, chạy nhảy, vật dụng có bánh xe, thú nuôi,… Cấp độ chống mài mòn AC4, có loại AC5 đủ để chúng ta an tâm rằng sẽ rất khó có vết trầy xước nào trong điều kiện sử dụng bình thường. Nếu chưa tin bạn hãy lấy chìa khoá xe máy mài vào bề mặt xem sao.

Sàn gỗ Masfloor

Sàn gỗ công nghiệp Masfloor có cấp độ chống mài mòn AC4, có loại AC5.

- Bạn đang đau đầu vì mối mọt vì trước đây đã chót sử dụng các loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ do chưa tin hiểu kỹ hoặc sàn gỗ đã lắp đặt sẵn của dự án, với sàn gỗ cao cấp Masfloor bạn chẳng còn bận tâm đến những chú mối mọt đáng ghét đó nữa, đơn giản vì đây chẳng phải thức ăn của chúng.

- Như chúng ta đã biết khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp là do tỷ trọng gỗ được ép có cao hay không loại keo sử dụng có khả năng kết dính cao hay không lớp sáp nến phủ ngoài, sàn gỗ Masfloor đều có những điều kiện này và ngoài ra sản phẩm vẫn đảm bảo tính thân thiện với môi trường khi mà hệ số phát thải vẫn nằm trong hạn mức cho phép E1.

Sàn gỗ Masfloor

Sàn gỗ Masfloor có thể chịu được nước rất tốt với các vấn đề như nước đổ sàn.

Cấu tạo chi tiết các lớp của sàn gỗ công nghiệp Masfloor nhập khẩu.

- Lớp bề mặt của ván sàn gỗ Masfloor: Sử dụng của MEAD (Mỹ) có cấp độ AC4, AC5, Lớp Melamin tạo cho vân gỗ rõ nét hơn và không phai màu theo thời gian.

- Cấp độ chịu đựng: Đây là cấp độ cao nhất trong gỗ lát sàn thông dụng rất thích hợp lát sàn thi đấu, hội trường, những nơi có mật độ đi lại nhiều.

- Cốt Gỗ HDF: Được làm từ cây gỗ nhiệt đới có khả năng chịu nước, chịu ẩm bởi cốt HDF Masfloor được làm từ sơ gỗ cứng của cây keo Malaysia. Khả năng chịu nước trong 24 giờ do sự cố nước gây ra, hàm lượng formaldehyte bằng không, hoàn toàn chống mối mọt.

- Giấy vân gỗ ván sàn Masfloor: Được sản xuất tại CHLB Đức bởi công ty Shattdecor vàSueddecor.

- Khóa hèm: Lắp ghép thông minh, cạnh hèm ván được phủ sáp nến chống thấm nước, diệt khuẩn, ngừa nấm mốc, mối mọt.

- Mặt đế sau: Trên mặt sau của mỗi thanh gỗ có dập dòng chữ nổi: Smart choice – Made in Malaisia.

Sàn gỗ Masfloor

Sàn gỗ công nghiệp Masfloor cạnh hèm ván được phủ sáp nến chống thấm nước.

Sàn gỗ công nghiệp Masfloor nhập khẩu có những dòng sản phẩm nào?

- Dòng sản phẩm cao cấp nhất Masfloor bề mặt độ cứng AC5, loại dày 12mm: Kích thước tấm gỗ dài 1210 x 161 x 12mm, có các mã màu M02, M03, M04, M05, M06, M07, M09

- Dòng sản phẩm giá tiền rẻ hơn là 12mm bản to AC4: Kích thước tấm gỗ Dài 1205 x 195 x 12mm. Sản phẩm có các mã màu M202, M209, M807, M802, M805, M207, M203

- Dòng sản phẩm ván lát sàn Masfloor 8mm giá rẻ bản to AC4: Quy cách sản phẩm Dài 1210 x 195 x 8mm, có các mã màu M803, M813, M807, M802, M817, M805.

- Bộ sưu tập Masfloor BP COLLECTION AC4, 12MM: Quy cách dài 1205 x 191 x 12mm, có các mã màu BP946, BP937, BP947, BP939, BP943

- Bộ sưu tập sàn gỗ Masfloor BP COLLECTION AC4, 8MM có các mã màu tương tự loại 12mm.

Sàn gỗ Masfloor

Sàn gỗ công nghiệp Masfloor có tính ổn định cao nhất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.