Sàn gỗ Kendall

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Kendall.

- Sàn gỗ công nghiệp Kendall thương hiệu sàn gỗ công nghiệp lâu năm tại thị trường Việt Nam, ban đầu được sản xuất tại Malaysia sau đó được chuyển giao công nghệ và khuôn mẫu sang sản xuất tại Trung Quốc để tối ưu chi phí, hạ giá thành đem lại lợi ích cho người sử dụng.

- Ván lát sàn gỗ công nghiệp Kendall đã có mặt trên thị trường sàn gỗ trên 10 năm, sự góp mặt của nó ở khắp các công trình dân dụng, các khu nhà ở giá rẻ. Với mức chi phí thấp, chất lượng và màu sắc lại khá ổn đã giúp cho nó có sản lượng bán khá tốt so với các loại mặt hàng có cùng xuất xứ.

Sàn gỗ Kendall

Sàn gỗ công nghiệp Kendall đã có mặt trên thị trường sàn gỗ trên 10 năm.

- Ván sàn gỗ công nghiệp Kendall được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, cốt gỗ HDF bền đẹp, vân gỗ màu sắc tự nhiên và bắt mắt, dài màu khá đa dạng từ những gam màu gỗ truyền thống cho đến các màu lạnh và mộc mang nét hiện đại của Châu Âu. Giá thành rất phải chăng đã làm cho nhiều người tiêu dùng hài lòng về chất lượng của nó ở tầm giá này.

- Sàn gỗ Kendall thuộc phân khúc ván sàn giá rẻ có chất lượng khá tốt với tầm tiền khoảng trên 200 nghìn chưa bao gồm phụ kiện phào nẹp Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn dòng sản phẩm này, độ dày 12mm đem đến sự chắc chắn cho nền nhà của bạn.

Sàn gỗ Kendall

Sàn gỗ Kendall thuộc phân khúc thuocj phân khúc giá rẻ có chất lượng tốt.

Quy trình sản xuất ra sàn công nghiệp Kendall như thế nào?

- Ván lát sàn gỗ công nghiệp Kendall được sản xuất ra tại một nhà máy lớn có uy tín tại Trung Quốc, với các nguồn vật liệu đầu vào lấy từ các nhà cung cấp chuyên nghiệp như lớp giấy chống xước bề mặt, lớp vân gỗ, lớp lõi gỗ công nghiệp HDF, lớp cân bằng.

- Tất cả các nguyên liệu được dự trữ tại nhà máy với số lượng lớn và được đem ra sản xuất theo các đơn đặt hàng theo yêu cầu, 4 lớp được đặt lần lượt theo thứ tự sau đó được đưa vào máy ép nhiệt tạo ra bán thành phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Kendall được để nguội rồi tiếp tục qua các khâu cắt tấm, dập cạnh, tạo hèm,…

- Đóng gói thành phẩm, kiểm tra, xuất khẩu, về kho và cuối cùng là tới công trình thi công ván sàn gỗ Kendall được đóng hộp 2,38m2 và 1,65m2 mỗi hộp và có bọc nilon cẩn thận ngăn ẩm.

Sàn gỗ Kendall

Sàn gỗ Kendall được sản xuất ra tại một nhà máy lớn có uy tín tại Trung Quốc.

Các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Kendall.

- Ván sàn Kendall bản nhỏ mặt bóng, ký hiệu AF, kích thước: chiều dày 12mm x dài 808mm x rộng 102mm. Thích hợp cho các căn phòng có diện tích nhỏ, lát tấm gỗ nhỏ cho cảm giác rộng hơn.

- Ván sàn Kendall bản nhỡ mặt bóng, ký hiệu KF, kích thước: dày 12mm x dài 806mm x rộng 126mm. Ứng dụng lát gỗ cho nhiều diện tích khác nhau. Phù hợp cho người thích mặt gỗ bóng đem đến sự lộng lẫy.

- Ván sàn Kendall bản nhỡ mặt sần, ký hiệu KV, kích thước: dày 12mm x dài 805mm x rộng 125mm. Bề mặt gỗ sần tạo cảm giác bám chân, chống trơn trượt tốt, chống trầy xước tốt hơn.

- Ván sàn Kendall bản dài, ký hiệu LF(mặt bóng), LV(mặt sần), kích thước: dày 12mm x dài 1215mm x rộng 145mm. Lót sàn cho các căn phòng có diện tích rộng đem đến sự liền mạch, phóng thoáng, ít rối mắt.

- Trên quyển mẫu của ván sàn gỗ Kendall có in dòng chữ the mould Made in Malaysia nghĩa là khuôn mẫu sản xuất tại Malaysia, khách hàng lưu ý đây là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc chứ không phải sản xuất tại Malaysia như một số khách hàng vẫn hiểu lầm hoặc bị một số người bán hàng thiếu trung thực tư vấn sai để bán với giá cao.

Sàn gỗ Kendall

Sàn gỗ công nghiệp Kendall giá rẻ tại Hải Dương.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.