Sàn gỗ Kaindl 34074SQ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 439 | Cật nhập: 6/30/2022 7:13:24 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kaindl.

- Dòng sàn: Bề mặt bóng, chống trầy AC4, Class32.

- Mã sản phẩm: Kaindl 34074SQ.

- Xuất xứ: Nhập khẩu từ Áo.

- Bảo hành: 25 năm.

- Giá: Thỏa thuận.

Thông tin chất lượng sàn gỗ công nghiệp Kaindl.

- Bắt đầu là một xưởng cưa nhỏ ở Lungötz vào năm 1897 tận dụng nguyên liệu thô trong quá trình sản xuất nội thất để làm ván sàn gỗ công nghiệp cung cấp cho thị trường Áo.

- Năm 1962 họ bắt đầu sản xuất sàn gỗ công nghiệp trên dây chuyền tự động.

- Năm 1989, một đám cháy lớn phá hại gần như hoàn toàn các công trình sản xuất Salzburg với chi phí tổng cộng khoảng 150 triệu Euro chính ngọn lửa lại thành động lực để Cty thành lập Kaindl tại Salzburg được xây dựng lại và hiện đại hóa.

- Cuối năm 1989 sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp đi vào hoạt động trở lại. Trong vòng 10 năm Kaindl gia nhập hàng ngũ những công ty sàn gỗ lớn trên thị trường thế giới.

- Sàn gỗ công nghiệp Kaindl xác định rõ trách nhiệm liên quan đến bảo vệ môi trường. Đó là một trách nhiệm mà bắt đầu với trồng rừng rồi mới khai thác, xử lý gỗ mỏng trong các khu rừng trong nước cũng như dư lượng gỗ thừa từ ngành công nghiệp xẻ gỗ, hơn 86% vật liệu ván sàn của Kaindl được tái chế và sử dụng để sản xuất ván dăm, ván sợi ép một ví dụ điển hình của tái chế hiện đại.

Làm sàn gỗ công nghiệp Kaindl ở đâu uy tín nhất?

- Chất lượng của nguyên vật liệu gỗ sử dụng ban đầu được xác minh và xác nhận rõ về nguồn gốc xuất xứ, điều này đảm bảo rằng vật liệu gỗ mà bạn lựa chọn có chất lượng cao.

- Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và có độ bền rất cao, công nghệ hiện đại sử dụng trong quá trình sản xuất ván sàn công nghiệp Kaindl đảm bảo tính nhất quán và có độ chính xác tuyệt đối. Màu sắc, độ sáng, sự thông thoáng. Điều này cho thất rằng lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Kaildl sẽ mang đến sự tinh tế và cảm giác về một không gian rộng lớn, thoáng đãng.

- Ván sàn công nghiệp Kaindl mà chúng tôi cung cấp đảm bảo tính thân thiện với môi trường sống xung quanh và có khả năng chống tĩnh điện, chống vi khuẩn tự nhiên.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Đó là lý do tại sao sancaocap.com cảm thấy “mạnh mẽ” trong việc cung cấp các loại ván sàn đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

- Khi bạn mua ván sàn công nghiệp Kaindl của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng đó là một sự lựa chọn sáng suốt bởi nó được sản xuất bởi những người có tay nghề cao, bởi các chuyên gia và được sử dụng vật liệu tốt nhất.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0902 05 1860.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com