Sàn gỗ Kaindl

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Kaindl.

- Sàn gỗ công nghiệp Kaindl là sản phẩm của Kaindl nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu châu Âu có lịch sử tồn tại và phát triển hơn 100 năm trong ngành công nghiệp chế biến gỗ .

- Ban đầu công ty chỉ là một xưởng cưa nhỏ tại Lungötz năm 1897, sau đó chuyển về Salzburg Áo và bắt tay sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp năm 1989. Thật đáng kinh ngac, chỉ 10 năm sau sàn gỗ công nghiệp Kaindl đã trở thành một thương hiệu mang tính toàn cầu.

- Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kaindl được biết đến với thế mạnh về hệ thống vân màu cực ký đa dạng, độc đáo và chân thực, cốt gỗ bền bỉ. Ngoài ra, sản phẩm đi tiên phong trong lĩnh vực sinh thái với 100% nguồn nguyên liệu được lấy từ gỗ rừng được PEFC chứng nhận và chứng chỉ GREEN GUARD vàng cho nguồn không khí trong lành nơi không gian lát sàn gỗ.

- Được giới thiệu tại Việt Nam đầu năm 2014 trước bối cảnh thị trường sàn gỗ cao cấp trong nước đang trở nên hết sức sôi động, sàn gỗ công nghiệp Kaind được kì vọng góp phần làm phong phú thị trường cũng như trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành cho người dân Việt bởi những nét cá tính rất khác biệt và chất lượng ưu việt của nó.

Sàn gỗ Kaindl

Sàn gỗ công nghiệp Kaind được kì vọng góp phần làm phong phú thị trường.

Lý do nên chọn ván sàn gỗ công nghiệp Kaindl.

- Sản phẩm có chất lượng cao, màu sắc hiện đại. Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra ván sàn gỗ Kaindl có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng chặt chẽ, chủ yếu là gỗ rừng trồng với quy trình khép kín từ lựa chọn giống cây, lựa gỗ vào quá trình sản xuất.

- Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với quy trình kiểm soát chặt chẽ của nhà sản xuất đã đảm bảo chất lượng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kaindl luôn đồng nhất về chất lượng, tính chính xác của kích thước tấm gỗ là rất cao, không có lỗi vặt.

- Sàn gỗ công nghiệp Kaindl có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính, hợp với không gian và xu hướng nội thất mới năm 2020. Sản phẩm có độ bền rất cao, có thể lắp đặt tại nơi có độ ẩm cao như nhà bếp, tầng 1. Sàn công nghiệp Kaindl cũng có thể lắp đặt cho những nơi có mật độ đi lại nhiều như hội trường, phòng họp, sàn tập. Đặc biệt thích hợp lót sàn nội thất chung cư nhà riêng cao cấp.

Sàn gỗ Kaindl

Sàn gỗ Kaindl đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính.

- Ván sàn công nghiệp Kaindl đảm bảo tính thân thiện với môi trường sống xung quanh và có khả năng chống tĩnh điện, chống vi khuẩn tự nhiên. Bề mặt có cấp độ chống trầy xước AC4 theo tiêu chuẩn Châu Âu, chỉ số IC2 về khả năng chống va đập, hàm lượng khí thải mức E1.

- Khi lựa chọn ván sàn công nghiệp Kaindl của Áo, bạn có thể yên tâm rằng đó là một sự lựa chọn đúng đắn vì đây là dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Châu Âu được sản xuất bởi một công ty danh tiếng, kinh nghiệm lâu năm. Những người thợ sản xuất có tay nghề cao, các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm và nguồn nguyên liệu tốt nhất.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kaindl được nhập khẩu và giới thiệu tại thị trường sàn gỗ Việt Nam từ năm 2014, góp phần làm đa dạng hóa thêm phân khúc ván sàn gỗ Châu Âu vốn đang nghèo nàn về thương hiệu, có ít thương hiệu gỗ để lựa chọn. sàn gỗ công nghiệp Kaindl xuất hiện hứa hẹn sẽ làm thị trường ván sàn gỗ cao cấp sôi động hơn.

Sàn gỗ Kaindl

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl được nhập khẩu trực tiếp tại Áo.

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl nhập khẩu từ Áo có 3 dòng sản phẩm.

- Dòng sản phẩm ván sàn công nghiệp Kaindl dày 8mm, mặt sần kích thước 1383mm x 159mm x 8mm và 1383mm x 193mm x 8mm.

- Dòng sản phẩm sàn công nghiệp Kaindl dày 10mm, mặt sần kích thước 1383mm x 159mm x 10mm

- Dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kaindl dày 12mm, mặt sần kích thước 1383mm x 116mm x 12mm

- Nếu bạn muốn một sàn nhà hiện đại theo phong cách riêng, màu sắc hài hòa và thanh thoát có thể dễ dàng làm sạch không phải lo lắng về chất lượng sau khi lắp… Dễ dàng chọn lựa, hãy mua và lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp Kaindl tại sancaocap.com.

- Các sản phẩm ván sàn công nghiệp Kaindl luôn đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm( C/O, C/Q). Hàng mới, nguyên seal, thời gian thi công lắp đặt nhanh gọn bởi đội ngũ lắp đặt tay nghề cao. Bảo hành dài hạn.

Sàn gỗ Kaindl

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl siêu chịu nước tốt nhất hiện nay.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.