Sàn gỗ Kahn A820

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 519 | Cật nhập: 9/19/2019 2:12:13 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kahn.

- Dòng sàn: Bề mặt bóng, chống trầy AC4, Class32.

- Mã sản phẩm: Kahn A820.

- Xuất xứ: Nhập khẩu từ Trung Quốc.

- Bảo hành: 15 năm.

- Giá: Thỏa thuận.

Thông tin chất lượng sàn gỗ công nghiệp Kahn.

- Sàn gỗ công nghệ Đức thuộc loại chất lượng tốt nhất trong phân khúc trung cấp, sàn gỗ Kahn( Kahn KP, Kahn A) đã có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng gần 10 năm trở lại đây.

- Thời điểm năm 2011- 2012 sàn gỗ Kahn dường như chiếm lĩnh phần lớn thị phần sàn gỗ công nghiệp do sản phẩm có chất lượng tốt, màu sắc đẹp và chân thật giá cả lại hợp lý và sự nỗ lực phát triển thương hiệu đã giúp sàn gỗ Kahn trở thành một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng.

- Nếu so sánh với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác cùng tầm tiền thì Kahn có ưu điểm vượt trội hơn, là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây truyền của công ty Kahn Đức, do sản xuất tại nước thứ ba nên tiết kiệm được chi phí sản xuất giúp sàn gỗ Kahn có mức giá tốt hơn.

- Trải qua thời gian thì bất cứ một sản phẩm nào cũng có chu kỳ phát triển tăng trưởng và suy giảm, sàn gỗ Kahn hiện tại cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các sản phẩm khác cùng phân khúc.

- Người mua và người bán đều muốn những loại mẫu sàn gỗ công nghiệp mới mẻ, màu sắc mới lạ hơn chính do vậy mà ít nhiều cả người tiêu dùng và người bán hàng là đại lý đã đang lơ là đi dòng sản phẩm vốn có chất lượng rất ổn trong tầm giá chính là sàn gỗ công nghiệp Kahn, chỉ có những người đã từng sử dụng sàn gỗ Kahn mới hiểu được sự lựa chọn của họ là hoàn toàn sáng suốt.

- Để theo kịp xu hướng thị trường và nâng cao sức cạnh tranh của mình trong thời gian gần đây nhà máy sản xuất ván sàn gỗ xuất khẩu Kahn cũng đã có nhiều cải tiến về mẫu mã và chất lượng, nếu như trước kia ván sàn công nghiệp Kahn chủ yếu là loại mặt bóng dòng Kahn KP thì nay đã chuyển qua loại bề mặt sần rất đẹp, màu sắc của sàn gỗ Kahn cũng có nhiều đổi thay với sự bổ sung của những gam màu mới hợp thời thượng hơn cốt gỗ chắc chắn hơn nữa, tấm gỗ lắp ghép nhẹ nhàng và chuẩn xác không có hiện tượng sàn gỗ bị kêu lạch tạch hay hở hèm khóa như các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác.

Sàn gỗ Kahn có 2 dòng sản phẩm là Kahn KP và Kahn A.

- Sàn gỗ Kahn KP có mức giá thấp hơn, đáp ứng được phần lớn nhu cầu của thị trường về một loại sàn gỗ chất lượng ổn mà giá cả vừa phải. Sàn gỗ Kahn KP có 8 mã màu với các tông màu truyền thống như đỏ, vàng, vàng nâu, sáp ong,… Sàn gỗ Kahn KP có lớp cốt ván sàn ổn định, chịu ẩm tốt, hệ thống hèm valinge – Thụy Điển giúp ván sàn lắp đặt dễ dàng, hèm khóa chuẩn.

- Sàn gỗ Kahn KP có giá thành cạnh tranh hơn sàn gỗ công nghiệp Kahn A phục vụ khách hàng có nhu cầu tầm trung giá cả hợp lý. Sàn gỗ Kahn KP có 8 màu với các gam màu truyền thống, sàn gỗ Kahn KP có quy cách sản phẩm: Dầy 12.3 x Rộng 127 x Dài 805mm mỗi hộp 20 tấm.

- Sàn gỗ Kahn A có mức giá cao hơn, chất lượng được nâng cấp hơn so với Kahn kP, Kahn A có độ chống mài mòn bề mặt AC5 cao nhất hiện nay giúp ván có độ chịu trầy xước tối ưu, KahnA cũng có 8 màu để lựa chọn, thanh gỗ dài hơn so với Kahn KP, có bề mặt bóng và vân sần giúp khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn của mình. Sàn gỗ Kahn A được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt thuộc nhóm các sản phẩm ván sàn cao cấp.

- Sàn gỗ Kahn A là loại sàn gỗ được nâng cấp lên, giá thành đi cùng chất lương. Chống xước bề mặt Kahn A là AC5 tốt nhất hiện nay, sàn gỗ Kahn có vân sần và vân bóng giúp khách hàng có lựa chọn phong phú hơn. Sàn gỗ Kahn A có kích thước quy cách sản phẩm: Dầy 12.3 x Rộng 126 x Dài 1215mm mỗi hộp 10 tấm

Chuyên sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội, Hải Dương.

- Công ty chúng tôi chuyên phân phối lắp đặt thi công sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa tại Hà Nội, các tỉnh miền Bắc. Sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa tại Hải Dương, các tỉnh miền Bắc.

- Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaisia tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu Châu Âu tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu Hàn Quốc tại Hà Nội, Hải Dương.

- Sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu Malaisia tại Hà Nội, Hải Dương.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0983 690 050.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com