Sàn gỗ Kahn

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Kahn công nghệ Đức.

- Ván sàn gỗ Kahn là dòng sản phẩm ván lát sàn công nghệ Đức, lần đầu xuất hiện tại thị trường trong nước từ năm 2006 tại thời điểm mà thị trường ván lát sàn công nghiệp chưa có quá nhiều loại thương hiệu sàn gỗ như bây giờ.

- Màu sắc đặc trưng của sàn gỗ Kahn là logo cũng như biển hiệu màu đỏ, những năm 2011 chúng ta có thể thấy khắp các con phố vật liệu xây dựng đều tràn ngập biển đỏ của ván sàn gỗ Kahn, điều này minh chứng cho dòng sản phẩm này đã phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng đến mức nào.

- Hàng năm nhà nhập khẩu thường xuyên tham gia các hội chợ triển lãm vật liệu xây dựng VietBuild nhằm không ngừng quảng bá, nâng cao sự hiện diện trong mắt người tiêu dùng. Ván sàn gỗ công nghiệp Kahn cũng được nhiều chuyên gia ván sàn gỗ và các kiến trúc sư đánh giá cao về chất lượng.

Sàn gỗ Kahn

Sàn gỗ công nghiệp Kahn được nhiều chuyên gia và các kiến trúc sư đánh giá cao về chất lượng.

- Ván lát sàn công nghiệp Kahn có một dòng gỗ nhập khẩu nguyên hộp từ Đức được nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2012, phía sau mỗi tấm gỗ có in dòng chữ Made In Germany, thuộc loại gỗ ván sàn bản to với kích thước chiều rộng thanh gỗ là 188mm, chiều dài tiêu chuẩn 1375mm và chỉ có loại độ dày 12mm.

- Sản phẩm sàn gỗ Kahn Đức có bề mặt sần bản quyền rất hiện đại đúng chất Châu Âu, cấp độ chống trầy xước của bề mặt AC5-Class33 ở đầu hèm khóa có lẫy nhựa sập chống trôi đây là nét đặc trưng của dòng sản phẩm ván sàn gỗ Châu Âu.

Sàn gỗ Kahn

Sàn gỗ Kahn có bề mặt sần bản quyền rất hiện đại đúng chất Châu Âu.

Chuyên phân phối sàn gỗ công nghiệp Đức tại miền Bắc.

- Sancaocap.com tự hào là đại lý ủy quyền chính thức phân phối dòng sản phẩm ván sàn gỗ Kahn tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành khác, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng về chất lượng là hàng chuẩn chính hãng, đầy đủ thông tin của sản phẩm giá bán luôn cạnh tranh đi kèm chế độ bảo hành tốt nhất.

- Sản phẩm sàn gỗ Kahn chuyển đến tay khách hàng còn nguyên hộp từ kho hàng, miễn phí vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng và đúng kỹ thuật.

- Sàn gỗ Kahn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức, hiện nay sàn gỗ Kahn đang là một trong những loại sàn gỗ tầm trung cho chất lượng rất tốt trên thị trường.

Sàn gỗ Kahn

Chuyên phân phối sàn gỗ công nghiệp Kahn tại Hà Nội và Hải Dương.

- Để có được những điều đó Kahn đã dịch chuyển sản xuất sang nước thứ 3 giảm chi phí, giá thành sản xuất sản phẩm nhưng vẫn giữ được chất lượng ổn định. Với chất lượng ổn định, mẫu mã tốt sàn gỗ Kahn đã làm mưa làm gió trên thị trường sàn gỗ công nghiệp.

- Hiện nay sàn gỗ Kahn đang đầu tư phát triển làm mới mình về mẫu mã, sản xuất các dòng sản phẩm sàn gỗ vân sần có chất lượng cao hơn nhiều tông màu hơn trước tạo cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Sàn gỗ Kahn

Sàn gỗ Kahn đang đầu tư phát triển làm mới mình về mẫu mã và nhiều tông màu hơn.

Các dòng sản phẩm ván sàn công nghiệp công nghệ Đức.

- Sàn gỗ Kahn A thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Trung Quốc, có chất lượng tốt bề mặt chịu trầy xước AC5 với hai loại bề mặt vân gỗ bóng và sần.

- Quy cách của dòng sàn gỗ Kahn A: Dài 1215mm x rộng 126mm x dày 12mm. Sản phẩm được đóng hộp 10 tấm, diện tích 1 hộp là 1.5309m2. Sàn gỗ Kahn A còn có cách gọi khác là Kahn công nghệ Đức bản dài.

- Ván sàn gỗ Kahn A là sự lựa chọn của những khách hàng muốn lát sàn gỗ tầm tiền trên 300k một chút, ưu điểm của ván lát sàn gỗ Kahn A là bề mặt màu sắc đẹp, chịu trầy xước tốt, cốt gỗ bền, chắc chắn.

Sàn gỗ Kahn

Sàn gỗ công nghiệp Kahn chịu trầy xước tốt, cốt gỗ bền, chắc chắn.

- Ở phân khúc thấp hơn tầm tiền khoảng 260k/m2 khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm Kahn KP hay còn gọi là sàn gỗ Kahn công nghệ Đức bản ngắn. Dòng ván lát sàn Kahn KP có sức tiêu thụ rất lớn vì hợp với túi tiền của nhiều người hơn. Cốt gỗ cũng có độ bền khá cao, được đánh giá là tốt nhất so với các sản phẩm khác có cùng mức giá.

- Sàn gỗ Kahn KP với 8 mã màu rất đẹp, vân sần lụa rất nhẹ nhàng giúp cho bề mặt vừa có khả năng chống trơn trượt tốt mà vẫn rất dễ vệ sinh, bề mặt chống bám bẩn chống trầy xước cao. Quy cách của ván sàn gỗ Kahn KP: Dài 808mm x rộng 127mm x dày 12mm. Đóng hộp 20 tấm, diện tích 1 hộp là 2.052m2.

- Thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp Kahn với 3 sự lựa chọn rất phong phú cho khách hàng, chất lượng tốt màu sắc đẹp giá cả phải chăng chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của mọi gia đình.

Sàn gỗ Kahn

Sàn gỗ công nghiệp Kahn với vân gỗ giả gỗ tự nhiên.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.