Sàn gỗ Inovar DV550

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 558 | Cật nhập: 5/7/2019 4:23:10 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Sàn gỗ Inovar dòng DV- 12mm.

Dòng sàn: Cốt gỗ HDF cao cấp, độ cứng AC5.

Mã sản phẩm: DV 550.

Kích thước: Dài 1288 mm x Rộng 137 x Cao 12 mm.

Xuất xứ: Nhập khẩu từ Malaisia.

Bảo hành: 25 năm.

Giá: Thỏa thuận.

Thông tin sản phẩm sàn gỗ:

- DV cũng là một trong những dòng sàn gỗ Inovar 12mm cao cấp của Inovar, sản phẩm thuộc bộ sưu tập Dura Shine.

- Sở dĩ bộ sưu tập này lại sở hữu cái tên Dura Shine là vì lớp bề mặt trang trí của nó đặc trưng là bề mặt bóng. Cũng giống như dòng VG, DV sử dụng hèm khóa V-Groove Bevel.

- Ngoài những thông số về độ dày hay bề mặt, sàn có có một nét đặc trưng khác mà có thể nhiều người sẽ quan tâm đó là độ chống trầy xước đạt chuẩn AC4.

- Về độ chống trầy xước, khác với các dòng mà chúng tôi kể trên thì DV có độ chống trầy xước khiêm tốn hơn là AC4. Điều này thật sự mang đến ý nghĩa và lợi ích gì cho khách hàng của Inovar? Tại sao không làm luôn chuẩn AC5.

- AC là chỉ số thể hiện khả năng chống trầy xước của ván sàn công nghiệp hiện nay. Chỉ số càng cao thì độ chống trầy xước của sàn càng cao.

- Tuy nhiên không phải lúc nào cao cũng là tốt nhất, các chỉ số thường chỉ mang đến giá trị tương đối. Đối với những nơi như bệnh viện, spa hay phòng gym,… mới cần đến một chỉ số cao như AC5, các trường hợp như nhà ở dân dụng chỉ cần AC4 là quá ổn.

- Vì hầu hết gia đình Việt Nam thường không có thói quen mang dép trong nhà, nhà của thường được lau sạch, dép trong nhà cũng là dép riêng không dính cát nên khả năng làm trầy sàn rất thấp.

- Do đó, không phải lúc nào cao cũng tốt vì những loại ván sàn công nghiệp có chỉ số cao thường đi kèm với giá cao nhưng không tối ưu được mục đích sử dụng và chi phí cho người dùng nên việc lựa chọn sàn cao so với thứ mình cần là không cần thiết.

- Sàn gỗ Inovar 12mm dòng DV, rõ ràng đây không phải là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho những nơi như trung tâm thương mại hay những nơi mọi người mang giày dép trực tiếp lên sàn.

- Với bề mặt bóng như DV, sàn thường được sử dụng cho phòng bếp hoặc phòng khách của gia đình; đây là những khu vực sinh hoạt chung của gia đình, nhiều người qua lại, chịu một lực lớn nên cần độ dày tấm ván là 12mm.

Một số mẫu sàn Inovar dòng DV nổi bật nhất hiện nay:

1. Sàn gỗ Inovar DV530 QLD Spotted Gum.

- Do sử dụng hèm khóa chữ V nên VG530 có các đường rãnh nổi rõ trên về mặt sàn. Màu sàn giống màu đất nên khá tối và có chút cổ điển.

- Ở mẫu này, vân gỗ cũng thuộc loại vân thẳng như gỗ xẻ dọc chữ không xoáy cong như các mẫu bên trên.

2. Sàn gỗ Inovar DV550 NSW Spotted Gum.

- DV550 thì cũng tương tự như bên trên những thêm mắt gỗ và màu cũng sáng hơn. Màu DV550 mang đến cảm giác mộc mạc và giản dị hơn.

3. Sàn gỗ Inovar DV560 Canyon Acacia.

- Tiếp tục là mã màu 560 nhưng lần này chúng ta được gặp những hẻm núi lớn Grand Canyon ở bề mặt bóng chứ không phải bề mặt sần hay vân chìm.

4. Sàn gỗ Inovar DV879 Sumatran Teak.

- Mã màu 879 là mặt bóng chứ không phải mặt sần, màu 879 của Inovar mang đến cho người nhìn cảm giác khá cũ kỹ và cổ điển.

- Phong cách vintage như 879 cũng là một trong những xu hướng thiết kế nội thất nổi bật hiện nay.

- Mỗi mắt gỗ trên sàn đều được nhà sản xuất trau truốt, mang đến cái nhìn vượt thời gian và có chút hoài niệm.

- Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu DV510 Coastal Blackbutt.

Liên hệ mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0983 690 050.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com