Sàn gỗ Hornitex 459

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 527 | Cật nhập: 7/16/2019 7:29:44 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Hornitex.

- Dòng sàn: Bề mặt bóng, chống trầy AC4, Class32.

- Mã sản phẩm: Hornitex 459- 8mm.

- Xuất xứ: Nhập khẩu từ Đức.

- Bảo hành: 25 năm.

- Giá: Thỏa thuận.

Thông tin chất lượng sàn gỗ công nghiệp Hornitex.

- Sàn gỗ Hornitex là một thương hiệu chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, đây là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tin dùng bởi những giá trị về thẩm mỹ và chất lượng cũng như giá thành hợp lý đem lại cho người sử dụng.

- Hiện nay trên thị trường sàn gỗ Hà Nội, Hải Dương có khá nhiều thương hiệu ván lát sàn xuất xứ từ Đức, tuy nhiên sàn gỗ Hornitex là một thương hiệu chính hãng đang được phân phối có uy tín trên thị trường là một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng trên khắp khu vực Châu Âu.

- Dòng sản phẩm ván lát sàn cao cấp này nay đã có mặt tại Việt Nam và đang được phân phối chính thức bởi sancaocap.com với bề dày kinh nghiệm đã có được bộ sưu tập những tông màu hiện đại phù hợp với xu thế nội thất hiện đại hiện nay.

- Như chúng ta cũng đã biết thì Đức chính là cái nôi chuyên sản xuất và tạo ra cung cấp cho thị trường những dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp có chất lượng tốt nhất, sàn gỗ công nghiệp Đức tại Việt Nam luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

- Sàn gỗ Hornitex được sản xuất trên dây chuyền mới nhất hiện nay, lớp lõi gỗ được ép với lực nén cao lên tới 950kg/m3 đạt chuẩn HDF cao cấp. Với kết cấu lớp sơ gỗ vững chắc như vậy đã giúp cho ván sàn công nghiệp Đức Hornitex có được độ cứng tuyệt vời, ngoài điều kiện độ bền sản phẩm còn sạch nữa khi chỉ số phát thải đạt mức E1 rất an toàn cho các thành viên trong gia đình, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cả nhà.

- Với các kỹ sư giàu kinh nghiệm đã tạo ra một sản phẩm ván lót sàn Hornitex có màu sắc chân thực, vô cùng tự nhiên, phong cách hiện đại, đi kèm với những gam màu trầm lạnh chắc chắn sẽ tôn vinh được vẻ đẹp hơn rất nhiều cho ngôi nhà.

- Theo những thông tin tìm hiểu được từ nhà sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex thì cái mà họ tạo ra đã tuân thủ theo những triết lý về việc bảo vệ môi trường, đảm bảo sự phát triển bền vững.

- Với nguồn nguyên liệu gỗ mà họ được độc quyền trồng và khai thác một cách có khoa học với những chất lượng gỗ đồng nhất, triết lý lấy môi trường và sức khỏe làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình sản xuất ván sàn gỗ Hornitex phục vụ thị trường.

Các thông số tiêu chuẩn chất lượng chính của sàn gỗ công nghiệp Hornitex.

- Sàn gỗ Hornitex loại dày 10mm: Dài 1292mm x rộng 194mm( là loại bản to) x dày 10mm, độ cứng bề mặt AC4, bề mặt sần, vát V4 cạnh tạo rãnh gỗ khi lắp đặt. Sản phẩm có 6 mã màu 488, 552, 461, 462, 469, 472-1.

- Sàn gỗ Hornitex loại dày 12mm: Dài 1292mm x rộng 136mm( là loại bản nhỏ) x dày 12mm, bề mặt AC4, sần, vát V4 cạnh. Sản phẩm có 6 mã màu: 472-2, 460, 459, 458, 456, 455.

- Bạn có thể mua được sàn gỗ công nghiệp Hornitex tại nhiều cửa hàng sàn gỗ tại Hà Nội, Hải Dương nhưng để có được chất lượng dịch vụ, lắp đặt, tư vấn tốt, giá tốt nhất chỉ có thể có tại sancaocap.com, đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, uy tín trên thị trường.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0983 690 050.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com