Bảo quản và sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng cách giúp tăng tuổi thọ.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 517 | Cật nhập: 6/9/2022 1:23:32 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay sau khi được thi công và lắp đặt hoàn thiện tại các công trình thì cần được hướng dẫn bảo quản đúng cách để sản phẩm đó có thể được sử dụng với tuổi thọ cao nhất. Thường mọi người vẫn chỉ quan tâm đến thượng hiệu sàn gỗ công nghiệp, màu sắc, nguồn gốc, kỹ thuật thi công lắp đặt mà không quan tâm nhiều tới cách sử dụng và bảo quản chúng để tăng tuổi thọ cho sàn gỗ công nghiệp. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách bạn mộ số mẹo sử dụng sàn gỗ công nghiệp hiệu quả nhất.

Điều đầu tiên khi bạn thi công sàn gỗ công nghiệp xong là gì?

- Sau khi đã hoàn thành khâu thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, bạn cần thu dọn toàn bộ các mẩu gỗ nhỏ, vỏ bìa sau đó bạn có thể sử dụng chổi quét sạch hoặc dùng máy hút bụi hút hết cấn cát bụi bẩn để lại trong quá trình thi công,…

- Sau khi đã hút sạch bụi bẩn bám trên sàn gỗ công nghiệp bạn sẽ cần sử dụng giẻ lau mềm thấm ướt với nước sạch rồi vắt kiệt nước cho khô, để lau qua lại một lần nữa bề mặt sàn gỗ , việc lau sàn gỗ bạn cần thực hiện nhanh chóng không được để nước đọng lại trên bề mặt sàn gỗ.

- Quý khách hàng có thể quét nhà bằng chổi thông thường hoặc bạn sử dụng thêm máy hút bụi nếu có thể. Với những vết bẩn cứng đầu bạn có thẻ sử dụng các dung dịch từ chanh hoặc dấm chua để tẩy vết bẩn đó.

Bảo quản sàn gỗ công nghiệp

Bảo quản sàn gỗ công nghiệp đúng cách sẽ kéo dài thời gian sử dụng.

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp như thế nào trong quá trình sử dụng?

- Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại, thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có độ bền khác nhau. Với những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ rất dễ bị hư hỏng khi gặp nước tràn do đó cần hạn chế việc tiếp xúc giữa nước với sàn gỗ càng nhiều càng tốt.

- Khả năng chống trầy xước của bề mặt cũng vậy, có loại chống xước cao và đó là các sản phẩm có giá thành cao, cách tốt nhất là không kéo lê các đồ vật nặng trên mặt gỗ, không cho trẻ nhỏ chơi xe trên mặt gỗ.

- Với các mẫu sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu Châu Âu chúng có khả năng năng chịu nước kém hơn so với các loại sàn gỗ được nhập từ Malaysia hay thái lan, một số loại chịu nước khá như Kronoswiss hay sàn gỗ Hornitex, bạn có thể tham khảo.

- Chú ý là không để mặt gỗ đọng nước quá lâu vì như vậy có là loại sàn gỗ công nghiệp tốt đến đâu thì ít nhiều cũng đã bị hao mòn, tuổi thọ đã giảm sút, dẫu sao thì bản chất nó cũng chỉ là ván gỗ ép mà thôi không thể mong kháng nước hoàn toàn như gạch men được.

- Ngoài ra cần chú ý kéo rèm vào mỗi khi trời nắng, không để ánh nắng chiếu rọi trực tiếp vào mặt sàn gỗ công nghiệp dễ làm cong vênh, bay màu gỗ. Mỗi khi đi đâu đó nhớ đóng cửa sổ lại phòng mưa hắt vào nhà. Thời tiết quá ẩm thì hạn chế mở cửa sổ để tránh hơi ẩm bay vào nhà nên giữ cho sàn gỗ công nghiệp luôn được khô thoáng như vậy sẽ giúp sản phẩm có thời gian sử dụng bền lâu nhất.

Bảo quản sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaisia có khả năng chịu nước tốt nhất.

- Xem thêm tại:

+ Thông số sàn gỗ công nghiệp

+ Sàn gỗ công nghiệp Pago

+ Công trình sàn gỗ

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.