Sàn gỗ FloorArt R01V

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 493 | Cật nhập: 6/30/2022 7:10:08 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ công nghiệp FloorArt.

- Dòng sàn: Bề mặt bóng, chống trầy AC5, Class32.

- Mã sản phẩm: FloorArt R01V.

- Xuất xứ: Nhập khẩu từ Hàn Quốc.

- Bảo hành: 25 năm.

- Giá: Thỏa thuận.

Thông tin chất lượng sàn gỗ công nghiệp FloorArt.

- Gỗ được khai thác và tập kết tại nhà máy để đưa vào sản xuất, gỗ được lấy từ rừng được quản lý bởi tập đoàn Dongwha với hơn 70 năm kinh nghiệm sản xuất sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc, khí hậu tại Hàn Quốc có 4 mùa như ở Việt Nam nhưng có phần khắc nghiệt hơn nên chất lượng sản xuất bởi gỗ tại đây rất phù hợp sử dụng tại Việt Nam.

- Gỗ từ nơi khai thác sẽ được xử lý kỹ càng qua nhiều khâu khác nhau như làm sạch, luộc, sấy, xẻ nhỏ, nghiền nhỏ. Bột gỗ sẽ được kết hợp với các phụ gia cần thiết để tăng độ cứng, khả năng kết dính và chống nước của gỗ, sau đó sẽ được ép với áp suất cao( 850-870kg/m3) tạo nên tấm bán thành phẩm của chu trình sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp FloorArt.

- Gỗ HDF được đưa đến để phủ lên một lớp vân gỗ, lớp áo bảo vệ có chứa oxit nhôm, 2 bề mặt với công nghệ Nano Bạc giúp tăng cường độ cứng và khử vi khuẩn bề mặt. Đồng thời giữ cho màu sắc vân gỗ ổn định, chống thấm, chống trầy xước tốt hơn. Toàn bộ 4 lớp gồm lớp áo phủ, lớp giấy vân gỗ, lớp lõi HDF, lớp cân bằng được xếp trồng lên nhau vào ép dưới nhiệt độ và áp suất cao tạo nên một tâm ván sàn gỗ FloorArt vững chắc.

- Các tấm ván sàn gỗ công nghiệp FloorArt được cắt theo kích thước thiết kế và được soi mộng cả 4 cạnh, loại hèm khóa mộng kép không cần dùng keo hoặc đinh trong quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ, mọi thao tác được tự động hóa với công nghệ chính xác cực cao. Công đoạn cuối là đóng hộp, pallet, sẵn sàng xuất kho.

Một vài câu hỏi của khách hàng khi tìm hiểu sàn gỗ FloorArt.

- Sàn gỗ công nghiệp FloorArt có phải sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc hay không?

+ Câu trả lời đây là sản phẩm của tập đoàn Dongwha, thương hiệu FloorArt là thương hiệu OEM Order từ nhà máy này. Phía sau thanh gỗ có dòng chữ Made in Korea minh chứng cho sản phẩm đúng xuất xứ Hàn Quốc.

+ Sản phẩm có giấy chứng nhận xuất xứ C/O, về khoản nguồn gốc xuất xứ thì chuẩn Hàn Quốc nên khách hàng hoàn toàn an tâm.

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng chào bán dòng sản phẩm FloorArt, vậy chất lượng hàng hóa tại các cửa hàng có gì khác nhau không? Có hàng giả hàng nhái không?

+ Câu trả lời là không có hàng giả, hàng nhái thương hiệu sàn gỗ công nghiệp FloorArt, tất cả sản phẩm sàn gỗ công nghiệp FloorArt đều nhập chung từ kho nhà nhập khẩu hàng ở các cửa hàng không có gì khác nhau.

- Khả năng chịu nước của ván lát sàn công nghiệp FloorArt như thế nào? So với các hãng Malaysia, Đức, Thái Lan thì sao?

+ Câu trả lời sàn gỗ công nghiệp FloorArt có khả năng chịu nước khá tốt, thấp hơn Malaysia một chút, cao hơn Thái Lan một chút. Đánh giá chung đây là sản phẩm sử dụng phù hợp với điều kiện khí hậu ẩm ở Việt Nam với độ bền từ 15 đến 25 năm.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0902 05 1860.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com