Sàn gỗ Egger EPL012

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 524 | Cật nhập: 7/19/2019 2:48:54 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Egger.

- Dòng sàn: Bề mặt bóng, chống trầy AC4, Class32.

- Mã sản phẩm: Egger EPL012.

- Xuất xứ: Nhập khẩu từ Đức.

- Bảo hành: 25 năm.

- Giá: Thỏa thuận.

Thông tin chất lượng sàn gỗ công nghiệp Egger.

- Sàn gỗ Egger rất đa dạng về kiểu dáng hợp thời trang với vô số các tông màu để lựa chọn, sàn gỗ Egger mang phong cách mạnh mẽ và cá tính bề mặt rất thuận lợi cho việc vệ sinh.

- Dễ dàng chăm sóc và an toàn, đây là yếu tố hết sức quan trọng khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, không chỉ có vẻ ngoài hấp dẫn. Bề mặt có một lớp phủ chất lượng cao giúp sàn gỗ Egger đặc biệt dễ chăm sóc và không gây dị ứng cho da.

- Sàn gỗ công nghiệp Egger có tính năng chịu ẩm cao nhờ công nghệ Aqua+ xuất phát từ ý tưởng lót sàn gỗ cho nhà tắm, nhà bếp và hành lang.

- Phong cách thiết kế linh hoạt và mạnh mẽ sàn gỗ Egger được cài đặt dễ dàng với hệ thống hèm khóa UniFit khi cần tháo dỡ cũng rất dễ dàng, bề mặt vô cùng mạnh mẽ có khả năng chống trầy xước cao AC4, AC5.

- Sàn gỗ Egger được sản xuất tại Đức là quốc gia nổi tiếng nhất trong lĩnh vực sản xuất và cũng là cái nôi của nền gỗ công nghiệp lát sàn, nơi mà tạo ra các sản phẩm có chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay.

- Sàn gỗ Egger là loại sàn gỗ công nghiệp sạch đảm bảo sự phát triển bền vững và môi trường sống trong lành là một sản phẩm có chứng nhận PEFC.

Sàn gỗ công nghiệp Egger nhập khẩu có 3 dòng sản phẩm.

- Dòng phổ thông qui cách: Dài 1292 x Rộng 192 x Dầy 8mm, cạnh ghép phẳng không thấy mép, hộp 8 tấm = 1.98m2.

- Dòng chịu nước qui cách: Dài 1291 x Rộng 193 x Dầy 8mm, cạnh V 4 mặt tạo rãnh ghép, hộp 8 tấm = 1.99m2.

- Dòng thương mại qui cách: Dài 1291 x Rộng 135 x Dầy 11m, cạnh V 4 mặt tạo rãnh ghép tự nhiên, hộp 6 tấm = 1.05m2.

- Để tránh mua phải hàng nhái chất lượng thấp quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 0983 690 050 để được tư vấn, sancaocap.com là nhà phân phối chính hãng cấp 1 dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Egger nhập khẩu 100% từ Đức.

- Sàn gỗ Egger tách rời những phẩm chất này chuyên gia kiến tạo chất riêng cho hàng hiệu với tính năng mạnh mẽ, phong cách và vệ sinh. Sàn gỗ Egger đứng cạnh thời gian với nhịp độ nhanh, chắc đều dưới từng bước chân bạn.

- Bộ siêu tập vân màu xác định xu hướng bước đi tiên phong và thực hiện quyết tâm vững chắc trên giải pháp toàn diện cho sàn nội thất, sàn gỗ Egger không chỉ vẻ ngoài hấp dẫn mà là hoàn hảo từ đáy và kết thúc với bề mặt là lớp phủ đa tầng gộp tất cả các công năng của mặt sàn.

- Sàn gỗ Egger nổi trội trong các nhà máy sản xuất sàn gỗ Đức đặt tại Brilon và Wismar, ấn định nhãn hàng "Made in Germany" chính hãng với nghĩa chuẩn chất lượng cao quy trình sản xuất được chứng nhận và tính bền vững.
Liên hệ tư vấn mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0983 690 050.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com