Sàn gỗ Egger

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Egger nhập khẩu từ Đức.

- Sàn gỗ công nghiệp Egger đại diện cho phân khúc ván lót sàn cao cấp hiện đại nhập khẩu từ Đức, sàn gỗ Egger tạo ra một xu hướng mới với phong cách mạnh mẽ và cá tính cho các không gian nội thất nhà ở cao cấp.

- Sản phẩm sàn gỗ Egger được tạo ra bằng các loại vật liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường đáp ứng cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng từ nhà ở cho đến các công trình công cộng, lót sàn cho các dự án cao cấp.

- Tập đoàn sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp Egger có lịch sử hình thành phát triển lâu năm với nhiều kinh nghiệm, họ là một công ty gia đình toàn cầu được khai sinh từ năm 1961 có trụ sở chính tại Tyrol Áo.

- Tổng công ty hoạt động dưới sự dẫn dắt của một nhóm quản lý tài năng 3 thành viên Walter Schiegl, Ulrich Bühler và Thomas Leissing. Nhờ tính kỷ luật cao sự đào tạo chuyên sâu từ cấp quản lý cho tới công nhân mà họ đã tạo ra một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp Egger nổi tiếng khắp thế giới với 17 nhà máy đặt tại các quốc gia Châu Âu và các văn phòng đại diện tại trên 20 quốc gia.

Sàn gỗ Egger

Sàn gỗ Egger được tạo ra bằng các loại vật liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường.

- Sản lượng tiêu thụ của sàn gỗ Egger lên đến con số 100 triệu m2/ năm, rõ ràng đây là một loại sàn gỗ cao cấp mà người tiêu dùng Việt Nam đang mong đợi, nắm bắt được xu thế tiêu dùng dịch chuyển sang sử dụng các loại sàn gỗ cao cấp nhà nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp trong nước nhanh chóng ký kết hợp đồng để chính thức đưa dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp cao cấp Egger này về phục vụ khách hàng trong nước.
- Sàn gỗ công nghiệp Egger đã được tạo ra dựa trên chu trình sản xuất tuần hoàn khép kín vòng tròn từ khâu trồng gỗ nguyên liệu đầu vào sơ chế, sản xuất, tiêu dùng, tiếp tục nghiên cứu phát triển.

- Nhà sản xuất ván sàn công nghiệp Egger luôn quan tâm đến yếu tố môi trường trong sạch nên cấp quản lý kiên quyết tuân thủ các tiêu chuẩn về lượng khí thải ra môi trường có trong sản phẩm.

Sàn gỗ Egger

Sàn gỗ công nghiệp Egger có lịch sử hình thành phát triển lâu năm với nhiều kinh nghiệm.

- Sàn gỗ Đức Egger được kiểm định đạt tiêu chuẩn E1 về hàm lượng Formaldehyde đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Sau nhiều năm nghiên cứu tập đoàn ván sàn gỗ công nghiệp Egger đã ứng dụng thành công loại bề mặt mới bằng công nghệ Self Repair Effect giúp cho bề mặt của sàn gỗ có thể phục hồi trở lại với các vết lõm, các thử nghiệm thực tế cho kết quả rất tốt gần như không để lại dấu vết.

- Trên thị trường hiện nay vẫn chưa có loại sàn gỗ công nghiệp nào có tính năng tương tự như ván sàn gỗ Egger, như vậy sàn gỗ Egger đã có thế mạnh riêng độc quyền giúp cho sản phẩm bền hơn, thách thức với thời gian và điều kiện sử dụng cường độ cao.

Sàn gỗ Egger

Sàn công nghiệp Egger luôn quan tâm đến yếu tố môi trường.


Tại sao bạn nên lắp đặt sàn gỗ Egger nhập khẩu từ Đức?

- Tông màu: Đa dạng về kích thước, tông màu và phù hợp nhiều không gian nội thất khác nhau. Sàn gỗ Egger đạt độ tinh tế rất cao, vân gỗ đẹp và sắc nét.

Bề mặt có một lớp phủ trong suốt bảo vệ giúp sàn gỗ Egger vẫn giữ được vẻ đẹp như mới sau thời gian dài sử dụng.

- An toàn cho sức khỏe: Sàn gỗ Đức cũng như những thương hiệu khác có xuất xứ từ Châu Âu luôn tạo được niềm tin cho người tiêu dùng về độ an toàn. Sàn gỗ Egger có mức phát thải đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người.

Sàn gỗ Egger

Sàn gỗ Egger có độ chịu nước rất cao nhờ công nghệ Aqua+.

- Công nghệ Aqua+: Sàn gỗ Egger có độ chịu nước rất cao nhờ công nghệ Aqua+, với Aqua+ sàn gỗ Egger trở nên bền bỉ trong môi trường ẩm ướt. Lớp cốt gỗ HDF có mức độ trương nở rất thấp khi ngâm trong nước các cạnh của ván gỗ không bị gợn bề mặt không phồng rộp.

- Lắp đặt: Hệ thống hèm khóa bản quyền UniFit chắc chắn, dễ lắp ghép giúp làm giảm thời gian thi công.

- Xuất xứ: Sản xuất tại CHLB Đức, sàn gỗ Egger là sản phẩm có thương hiệu tại Châu Âu. Được nhiều gia đình tin dùng và xuất khẩu ra nhiều nước trên Thế Giới như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Sàn gỗ Egger có độ cứng AC5 bền bỉ và cứng cáp có thể chịu được các tác động lớn trong khu vực có mật độ sử dụng nhiều.

Sàn gỗ Egger

Sàn gỗ Egger có mức phát thải đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu.

Các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp EGGER tại Việt Nam.

- Sàn gỗ Egger Family: Bề mặt vân gỗ sần, chống trầy xước AC4. Quy cách: Dài 1.291mm x Rộng 193mm x Dầy 8mm.

- Sàn gỗ Egger Aqua+: Bề mặt vân gỗ sần, chống trầy xước AC4, công nghệ Aqua+ chống nước. Quy cách: Dài 1.291mm x Rộng 193mm x Dầy 8mm.

- Sàn gỗ Egger Pro: Bề mặt sần, chống mài mòn AC5. Quy cách: Dài 1291mm x Rộng 135mm x Dầy 12mm.

- Sàn gỗ EGGER là dòng sàn gỗ Đức nổi tiếng nhất có xuất xứ từ Châu Âu đạt tiêu chuẩn rất cao về chất lượng sản phẩm.

- Sàn gỗ Egger luôn nằm trong top những thương hiệu ván lót sàn gỗ Đức đáng được lựa chọn nhất do các tạp chí về nội thất trên Thế Giới bình chọn.

Sàn gỗ Egger

Sàn gỗ EGGER là dòng sàn gỗ Đức nổi tiếng nhất có xuất xứ từ Châu Âu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0983 690 050(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.