Sàn gỗ Dongwha

Sơ lược về sàn gỗ công nghiệp Dongwha nhập khẩu.

- Sàn gỗ Dongwha là loại gỗ lát sàn công nghiệp nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc là một sản phẩm uy tín số một tại thị trường nội địa Hàn Quốc, nhà sản xuất và cung cấp chính ván lát sàn cho người dân tại Quốc gia xứ kim chi này.

- Ván sàn Dongwha đã từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2000 dưới tên gọi do nhà nhập khẩu Việt Nam đặt tên, cho đến năm 2014 sản phẩm được sancaocap.com phân phối chính thức tại thị trường sàn gỗ Việt Nam với thương hiệu chính hãng Dongwha.

- Bề mặt được ứng dụng công nghệ mới Nano Silver có tác dụng ngăn chặn hoàn toàn vi khuẩn và nấm mốc, loại công nghệ tiên tiến này chỉ có trên số ít các loại ván sàn Châu Âu, Mỹ và Hàn Quốc.

Sàn gỗ Dongwha

Sàn gỗ Dongwha ứng dụng công nghệ mới ngăn chặn hoàn toàn vi khuẩn.

- Sản phẩm ván lót sàn công nghiệp DongWha đạt tiêu chuẩn Châu Âu về cấp độ mài mòn AC4, cốt gỗ siêu sạch được làm hoàn toàn từ bột gỗ tự nhiên, không có chứa các thành phần độc hại cho sức khỏe, đạt cấp độ E0.

- Với quy trình sản xuất khép kín từ nhà máy sản xuất ván gỗ HDF chất lượng cao cho đến nhà máy sản xuất ván sàn công nghiệp luôn đảm bảo chất lượng ổn định và tính đồng nhất giữa các lô hàng, không xảy ra bất cứ một sai số nào về kích thước dù là nhỏ nhất.

Sàn gỗ Dongwha

Sàn gỗ Dongwh đạt tiêu chuẩn Châu Âu về độ mài mòn AC4.

- Nguồn nguyên liệu để tạo ra ván sàn gỗ DongWha được khai thác từ rừng trồng lâu năm, khai thác những cây gỗ đạt tuổi do nguyên liệu đầu vào là gỗ rừng trồng nên các cây gỗ nguyên liệu có độ đồng nhất cao về chất lượng lựa chọn giống cây nguyên liệu để lấy gỗ phù hợp với tính chất cần thiết của sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Dongwha.

- Cốt gỗ HDF được sấy khô đảm bảo độ ẩm tối thiểu do vậy triệt tiêu được hiện tượng co ngót vốn hay gặp trên các loại ván sàn gỗ tự nhiên, bề mặt có độ chịu lực 850kg/cm2 do vậy các đồ vật nặng như giường, tủ gỗ tự nhiên không thể bị các vết lõm ở bề mặt sàn gỗ khi đặt ở trên, kể các chiếc két sắt nặng 100kg.

Sàn gỗ Dongwha

Sàn gỗ Dongwha được sản xuất từ nguyên liệu là cây gỗ tự nhiên.

Tiêu chuẩn quy cách sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Dongwha.

- DONGWHA đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 ISO14001, sàn gỗ Dongwha Hàn Quốc cam kết không bị lỗi hèm khóa, không tạo ra tiếng kêu lách tách trên sàn khi hoàn thiện.

- Loại sàn gỗ Dongwha dày 12mm:

+ Dài 1200mm x Rộng 120mm x Dày 12mm.

+ Có 9 mã màu bề mặt vân gỗ sần nổi: RE2E, RED2, RE93, RO27, RE1F, RO1E, RE1G, RED9, RE1B là loại sàn gỗ siêu chịu nước, cạnh hèm Vgroove.

- Loại sàn gỗ Dongwha dày 8mm:

+ Dài 1200mm x Rộng 190mm x Dày 8mm.

+ Có các mã màu CK53B, CK55B, CK56B, CK57B, cạnh hèm phẳng, cốt gỗ chịu nước.

Sàn gỗ Dongwha

Sàn gỗ công nghiệp Dongwha có khẳ năng chống mốc tốt nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp Dongwha?

- Sàn gỗ công nghiệp Dongwha được sản xuất tại máy và có trụ sở chính ở 53-2 Yeouinaru-ro, Seoul – Hàn Quốc, so với các loại ván lót sàn khác trên thị trường ván sàn gỗ Dongwha được đánh giá là có sự khác biệt tương đối về màu sắc, vân gỗ tự nhiên, nhẹ nhàng và thanh thoát.

- Sàn gỗ Dongwha mang đậm phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc đó là những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được thiết kế hình ảnh vân gờ tỉ mỉ, vân nhỏ đặc trưng nhẹ nhàng thanh thoát màu gỗ là những màu ấm, sáng màu.

Sàn gỗ Dongwha

Sàn gỗ Dongwha được thiết kế với vân gỗ nhỏ, tỉ mỉ.

- Sàn gỗ Dongwha với cốt gỗ HDF ổn định, chắc chắn chịu nước tốt hèm khóa phủ sáp nến giảm tiếng ồn và chống nước thẩm thấu. Bề mặt chống chầy xước cấp độ AC4, chống cháy.

- Sản phẩm cam kết 100% ván sàn gỗ Dongwha là của Hàn Quốc, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng, Made In Korea sau mỗi tấm gỗ.

- Lắp đặt đúng quy chuẩn của nhà sản xuất bởi thợ lát sàn gỗ tay nghề cao, bảo hành dài hạn lên tới 25 năm.

Sàn gỗ Dongwha

Sàn gỗ công nghiệp Dongwha với cốt gỗ HDF ổn định, chắc chắn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.