Sàn gỗ Classen

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Classen nhập khẩu Đức 100%.

- Sàn gỗ công nghiệp Classen được sản xuất hoàn toàn tại CHLB Đức dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và môi trường của hiệp hội ván sàn gỗ Châu Âu.

- Sàn gỗ Classen là một thương hiệu chính hãng của tập đoàn Classen, không gian ngập tràn sự thoáng mát trong lành của tự nhiên với các gam màu sàn gỗ hiện đại, vân gỗ đậm chất Châu Âu.

- Không còn phải gò bó với những loại sàn gỗ công nghiệp mang những màu sắc truyền thống ít sự lựa chọn và không có sự thoải mái trong sáng tạo thiết kế nay với sàn gỗ Classen bạn đã có thể có được những không gian nội thất mới và độc hơn.

- Vừa mang nhiều yếu tố bền bỉ của ván sàn công nghiệp đầy chất của vân gỗ tự nhiên sàn gỗ Classen làm cho cuộc sống của bạn thêm đầy ý nghĩa.

Sàn gỗ Classen

Sàn gỗ Classen là một thương hiệu chính hãng của tập đoàn Classen.

- Nhà sản xuất ván lát sàn công nghiệp Classen đã rất thành công trong việc tái tạo lại những vân gỗ quý của sàn gỗ tự nhiên mà chúng ta không có điều kiện sử dụng, sự kết hợp độc đáo giữa kết cấu màu sắc và công nghệ in giúp bạn sáng tạo ra được những không gian nội thất với những phong cách riêng biệt.

- Sàn gỗ Classen có sức hút lớn đối với người tiêu dùng hiện nay nhờ vào rất nhiều ưu điểm khác nhau, sàn gỗ Đức Classen phù hợp với nhiều môi trường lắp đặt, nó có thể được sử dụng cho nhà riêng, văn phòng và các khu vực sử dụng công cộng.

- Sàn gỗ Classen là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nó được đánh giá chất lượng hoàn toàn theo các tiêu chuẩn của Châu Âu, lớp cốt gỗ sạch có độ an toàn cao bề mặt chống chịu tốt, kiểu vân gỗ sáng tạo, chân thực nhất, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới.

Sàn gỗ Classen

Sàn gỗ Đức Classen phù hợp với nhiều môi trường lắp đặt.

Các ưu điểm riêng có của ván sàn gỗ công nghiệp Classen.

- Bề mặt của ván sàn công nghiệp Classen chống trầy xước cao nhờ vào lớp phủ đa tầng Melamine cao cấp có khả năng chống bám dính mọi vết bẩn thông thường, chống cháy với lửa tàn thuốc lá, chống vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

- Sự kết hợp giữa nhựa và kim loại tăng độ cứng và bền màu cho bề mặt, tiêu chuẩn chống bào mòn của bề mặt đạt cấp độ AC4, AC5.

- Phim vân gỗ của ván sàn gỗ Classen được in rõ nét và sáng tạo với các kiểu mẫu vân màu mới lạ tạo được sự khác biệt cho người sử dụng, đem đến những trải nghiệm tự nhiên nhất cho người dùng.

- Kết cấu chính của sàn gỗ công nghiệp Classen dựa vào lõi gỗ HDF cao cấp được bao phủ lớp chống thấm Isowaxx kết hợp với hèm khóa MegaLock độc quyền tạo ra liên kết vững chắc và êm ái. Sàn gỗ Classen có khả năng chống ẩm khá tốt so với các loại ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu thông thường khác.

Sàn gỗ Classen

Sàn gỗ Classen được in rõ nét và sáng tạo với các kiểu mẫu vân màu mới lạ.

- Sàn gỗ Classen đem đến cho bạn bộ mẫu với đủ loại kích thước giá thành khác nhau, sàn gỗ Classen có hai loại độ dày 8mm và 12mm bản to, bản nhỡ không có loại bản nhỏ( hàng Châu Âu ít có loại tấm nhỏ) với gần 30 mã màu đủ các tông màu cho mọi không gian nội thất.

- Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với nghiên cứu và phát triển không ngừng, tập đoàn Classen sở hữu một năng lực sản xuất ván sàn công nghiệp khổng lồ chất lượng sàn gỗ Classen đã chứng minh về vấn đề chuyên môn của họ.

- Tính đến thời điểm hiện tại sàn gỗ Classen là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sàn gỗ công nghiệp xét về khối lượng sản xuất công nghệ và đổi mới. Từ năm 2011, tập đoàn Classen đã đổi mới quy mô sản xuất tập trung vào các thiết kế ván lót sàn chất lượng cao trên các chất nền khác nhau tại kaisersesch.

Sàn gỗ Classen

Sàn gỗ Classen là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sàn gỗ.

Quy trình sản xuất sàn gỗ Classen dựa trên một hệ sinh thái xanh.

- Vật liệu đầu vào như gỗ nguyên liệu từ rừng trồng gần nhà máy để gửi các bán thành phẩm của quá trình sản xuất sàn gỗ, toàn bộ quá trình sản xuất sàn gỗ Classen diễn ra tại nơi sản xuất tích hợp hệ thống khép kín theo quy hoạch.

- Sàn gỗ Classen có một nền lâm nghiệp bền vững có chứng nhận nguyên liệu xanh ngay từ khâu đầu vào của quá trình sản xuất.

- Vùng nguyên liệu sản xuất được đặt cạnh nhà máy giúp tiết kiệm chi phí sản xuất tối đa do vậy mà sàn gỗ Classen có giá thành rất phải chăng.

Sàn gỗ Classen

Sàn công nghiệp Classen chống trầy xước cao nhờ vào lớp phủ đa tầng Melamine cao cấp.

- Nhà máy sản xuất ván ép công nghiệp HDF riêng: Không giống như một số thương hiệu sàn gỗ chỉ nhập phối về sản xuất thì Classen có hẳn một nhà máy sản xuất phôi gỗ cho mình tại nhà máy Fiberboard GmbH. Chúng tạo thành cơ sở chất lượng cao cho quá trình sản xuất sàn gỗ Classen chính hãng.

- Sàn gỗ công nghiệp Classen sử dụng kỹ thuật in kỹ thuật số giúp cho hãng chủ động hơn trong quá trình sản xuất ra các loại mẫu sàn gỗ công nghiệp mà có thể thích ứng nhanh hơn, theo kịp được với các thay đổi về thiết kế nội thất.

- Sàn gỗ công nghiệp Classen được sản xuất hoàn toàn tại Đức với trên 70 triệu mét vuông sàn gỗ cao cấp được tạo ra mỗi năm tại nhà máy Baruth gần Berlin, các sản phẩm được phân phối trên toàn thế giới.

Sàn gỗ Classen

Sàn gỗ công nghiệp Classen được sản xuất hoàn toàn tại Đức.


Những mã màu sản phẩm chính của sàn gỗ công nghiệp Classen.

- Hiện nay trên thị trường có những sản phẩm dày 7mm và 8mm được lấy theo thương hiệu sàn gỗ Classen, những dòng sản phẩm có độ dày 12mm được lấy thương hiệu là sàn gỗ Casa. Đây là cách phân chia để giúp quý khách hàng dễ dàng nhận biết về sản phẩm, thực tế nó là cùng một thương hiệu chính là Classen.

- Sàn gỗ dày 7mm, 8mm mang thương hiệu Classen:

+ Ván gỗ dày 7mm Classen gồm những mã sản phẩm sau: 22121, 22173, 22175, 22176. (kích thước tấm gỗ: 7mm x 194mm x 1286mm).

+ Sàn gỗ Classen dày 8mm, cạnh phẳng, bản to gồm những mã: 21379, 21387, 22128, 26131, 32055 (kích thước tấm gỗ: 8mm x 194mm x 1286mm).

+ Ván gỗ Classen 8mm, bản to, cạnh V gồm những mã: 32064, 32065, 30013, 30014 (kích thước: 8mm x 194mm x 1286mm).

+ Sàn gỗ Classen dày 8mm bản nhỏ, gồm những mã: 25965, 25966, 25967 (kích thước tấm gỗ: 8mm x 160mm x 1286mm).

Sàn gỗ Classen

Sàn gỗ Classen có lớp cốt gỗ sạch độ an toàn cao bề mặt chống chịu tốt.

- Sàn gỗ dày 12mm mang thương hiệu Casa:

+ Sàn gỗ Casa bản to dày 12mm gồm những mã: 38420, 38422, 38423, 38424, 38426, 38431(kích thước tấm gỗ: dày 12mm x rộng 194mm x dài 1286mm)

+ Ván gỗ sàn gỗ cao cấp Casa dày 12mm bản nhỏ, gồm những mã: 38404, 38408, 38410, 38413, 38414, 38415 (kích thước tấm gỗ: dày 12mm x rộng 160mm x dài 1286mm).

- Ván sàn gỗ công nghiệp Classen Casa được sản xuất với 100% kiểu bề mặt sần chống trơn, ván gỗ được kết cấu với lớp phủ bề mặt Melamin đặc tính chống trầy xước lớp vân màu tạo nên phong cách riêng cho sản phẩm nó chính là những sao chép chân thực nhất từ vân gỗ tự nhiên.

- Lớp cốt gỗ HDF sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên sạch được ngâm tẩm lớp sáp Isowaxx ® tăng khả năng chống ẩm, chống nước. Mặt đế là lớp vật liệu dẻo, không thấm nước, giúp ván gỗ ổn định.

Sàn gỗ Classen

Sàn gỗ công nghiệp Classen Casa được sản xuất với 100% kiểu bề mặt sần chống trơn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.