Sàn gỗ Alsafloor 181

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 566 | Cật nhập: 8/18/2019 1:53:49 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thông tin sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Alsafloor.

- Dòng sàn: Bề mặt bóng, chống trầy AC6, Class32.

- Mã sản phẩm: Alsafloor 181.

- Xuất xứ: Nhập khẩu từ Pháp.

- Bảo hành: 25 năm.

- Giá: Thỏa thuận.

Thông tin chất lượng sàn gỗ công nghiệp Alsafloor.

- Sàn gỗ Alsafloor là một thương hiệu địa phương tại Pháp nổi tiếng trong 20 năm qua tại Pháp, hình thành và phát triển tại một vùng miền đông nước Pháp. Từ những xưởng gỗ mà đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một thương hiệu lớn mạnh mà khi nhắc đến sàn gỗ người ta không thể không tham khảo dòng sản phẩm này.

- Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Alsafloor bắt đầu có mặt chính thức tại thị trường Việt Nam năm 2015, thời điểm nhu cầu về các dòng sản phẩm ván sàn nhập khẩu Châu Âu tăng cao. Nắm bắt được những nhu cầu về một dòng sản phẩm yêu cầu cao bề mặt đẹp, sang trọng, chịu trầy xước cao. Nhà nhập khẩu đã tìm được đúng dòng sản phẩm có chứa đựng những tính năng phù hợp.

- Sàn gỗ Alsafloor Pháp có một bề mặt siêu bền AC6, mức có 1 không 2 trên thị trường. Giấy vân gỗ có sự khác biệt rõ ràng với các dòng sản phẩm khác, tạo được hiệu ứng không gian sống hiện đại, sang trọng nâng cao được giá trị cho căn hộ sử dụng.

- Chứng kiến sự bùng nổ của các căn hộ chung cư cao cấp, cũng là thời điểm mà sàn gỗ Alsafloor được quan tâm nhiều hơn. Bởi những tông màu gỗ rất phù hợp với các bản thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại, sàn gỗ công nghiệp Alsafloor đã có một sức hút đáng kể trước hàng trăm thương hiệu sàn gỗ khác trên thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp Alsafloor có đúng là sản phẩm sản xuất tại Pháp.

- Đây là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc, chúng tôi xin khẳng định đây hoàn toàn là dòng sản phẩm ván công nghiệp Alsafloor có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp. Bởi sản phẩm có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. C/O, mặt sau thanh gỗ có in dòng chữ Made in France.

- Như chúng ta đã biết sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu họ sử dụng ít keo và phụ gia để gỗ sạch hơn, cho nên khả năng chịu nước sẽ không cao. Tuy nhiên lát gỗ trong môi trường nhà ở, không ẩm ướt thì vẫn rất vô tư.

- Đánh giá về khả năng chống chịu mối mọt của sản phẩm hiện tại vẫn còn là một ẩn số, bởi cũng chưa có trường hợp nào khách hàng phản ánh về tình trạng mối mọt của sàn gỗ Alsafloor.

- Sàn gỗ Alsafloor là sản phẩm mang lại nhiều bước đột phá mới về chất lượng, cũng như quy cách của sản phẩm nó đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng. Với những gam màu chủ đạo như: nâu, vàng sáng, nghi, sáp ong, nâu đen... nó thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ chung cư cao cấp, các nhà biệt thự mang lại sự khác biệt và nổi bật.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

- Truy cập website: http://sancaocap.com

- Hỗ trợ trực tuyến (24/24): 0983 690 050.

- Gửi Email: sancaocap.kd@gmail.com