VẬT TƯ PHỤ KIỆN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 615 | Cật nhập: 11/8/2022 6:05:28 PM | RSS

Những vật tư cần thiết đi kèm với sàn gỗ công nghiệp.

1. Cao su non.

Cao su non là gì?

- Sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực lót sàn cao su non được sử dụng để lót sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp có tác dụng cách âm tạo sự êm ái đặc biệt cho sàn gỗ.

- Bên cạnh xốp lót truyền thống thì sản phẩm cao su non ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm riêng có của nó, cao su non được sản xuất từ mủ cao su nguyên chất cùng một số hợp chất tạo dẻo để tạo sự đàn hồi giúp cách âm, cách nhiệt.

- Sancaocap.com chuyên cung cấp các loại xốp cao su non lót sàn với nhiều loại khác nhau dạng cuộn, dạng tấm đảm bảo không chứa các chất CFC, HCFC và O. D. P.

- Cao su non dạng cuộn gồm có các loại độ dày như sau: Dày 1,5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm. Cao su non dạng cuốn được thiết kế để tạo sự thuận lợi với các diện tích lót sàn lớn tiện lợi trong vận chuyển, sản xuất, bảo quản, thi công. Thông thường chúng ta sẽ sử dụng chủ yếu 2 loại độ dày là 2mm hoặc 3mm để lót sàn gỗ.

VẬT TƯ PHỤ KIỆN

Vật liệu lót sàn gỗ công nghiệp cao su non.

- Cao su non dạng tấm là một dạng đặc thù hơn nó được sản xuất để phục vụ một số công việc như cách âm tường, sàn, kết hợp với bông thủy tinh, xốp PE,…Cách âm cho hội trường, quán Karaoke. Sản phẩm có 3 loại là không có keo, có keo 1 mặt và có keo 2 mặt, tùy vào đặc thù của công trình mà chúng ta sử dụng loại nào cho phù hợp.

- Cao su non dạng tấm được ứng dụng cách âm, giảm chấn, chống rung, cách nhiệt, chống thấm,…Những nơi công cộng như rạp hát, phòng hát Karaoke, hội trường, phòng thu âm.

Đặc tính chung của cao su non.

- Cấu tạo linh hoạt của cao su non là số lượng lớn các sợi nhỏ đan chéo lẫn nhau tạo ra các ô nhỏ li ti do vậy tạo nên nhiều ưu điểm so với các sản phẩm cách âm, chống rung khác như:

+ Độ bền cao và ổn định, có thể cách nhiệt tốt.

+ Kháng ẩm và hơi nước tốt do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ.

+ Bền với các hóa chất gia dụng ngoại trừ xăng dầu / tia UV và thời tiết.

+ Có tính êm ái, dễ thi công và sạch.

+ Cao su non dạng cuộn có các màu sắc; Trắng, đen, hồng.

+ Cao su non dạng tấm có màu sắc; đen, trắng, xanh, hồng.

VẬT TƯ PHỤ KIỆN

Vật liệu cao su non lót sàn có đặc tính cách ẩm cao.

2. Xốp, Foam sàn gỗ.

- Xốp lót cho sàn gỗ là vật liệu đi kèm không thể thiếu trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay có các loại như xốp giá rẻ 2mm không tráng nilon, xốp 2mm trắng tráng nilon 1 mặt, xốp tráng bạc một mặt 2mm, xốp tráng bạc một mặt 3mm, xốp cao su non 2mm, xốp cao su non 3mm, xốp cao su non 3mm.

Tác dụng của xốp lót sàn gỗ.

- Tạo độ êm, độ lỳ, mặt bằng phẳng trước khi lót sàn gỗ

- Chống ẩm cho sàn gỗ từ bên dưới.

- Giảm tiếng ồn, tùy thuộc vào từng loại xốp lót sàn giá rẻ hay cao cấp.

Cách sử dụng xốp lót sàn hợp lý.

- Loại xốp thông thường dày 2mm tráng nilon là tiêu chuẩn nhất dùng cho sàn gỗ công nghiệp, loại xốp tráng bạc 3mm có thể khuyến khích sử dụng trong khu vực tầng 1 nhà riêng, những nơi có độ ẩm cao hơn. Mặt nền bê tông sẽ ảnh hưởng xấu làm bong lớp bạc sau một thời gian sử dụng.

- Xốp cao su non 2mm và 3mm thường được các gia chủ có nhu cầu muốn mặt sàn lỳ hơn, êm hơn, chống ồn tốt hơn lựa chọn thay thế cho các loại xốp lót thông thường. Xốp cao su non cũng thường được sử dụng để lót sàn gỗ tự nhiên.

VẬT TƯ PHỤ KIỆN

Vật liệu lót sàn gỗ xốp tráng bạc dày 3mm.

3. Nẹp kim loại sàn gỗ.

- Nẹp kim loại được làm từ hợp kim mạ vân gỗ hoặc mạ đồng là loại phụ kiện không thể thiếu được trong quá trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.

- Nẹp kim loại có hai loại là nẹp hợp kim và nẹp đồng nguyên chất, tùy vào tính chất công trình sử dụng mà gia chủ có thể lựa chọn loại nẹp sàn gỗ nào là phù hợp nhất.

- Giá cả của các loại nẹp sàn gỗ cũng tương đối khác nhau thông thường người sử dụng thường sử dụng nẹp nhựa vì giá thành rất rẻ, một ngôi nhà chỉ dùng hết 4 đến 5 cây nẹp.

- Nẹp nhựa giá chỉ khoảng 95k/cây dài 2,7m trong khi đó với việc lựa chọn nẹp kim loại để lắp cho sàn công nghiệp lại có giá khá cao.

- Nẹp hợp kim vân gỗ có giá từ 300 đến 350k/cây.

- Nẹp đồng nguyên chất có giá khoảng 900k/cây dài 3m, là loại phụ kiện sàn gỗ cao cấp.

VẬT TƯ PHỤ KIỆN

Phụ kiện trang trí nẹp đồng cho sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

4. Nẹp nhựa sàn gỗ.

- Nẹp nhựa sàn gỗ là vật dụng phải có khi thi công cho các công trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp, nẹp nhựa được tạo ra từ nhựa PVC đươc phủ một lớp giấy vân gỗ ở trên bề mặt.

- Nẹp nhựa phủ vân gỗ được tạo ra các gam màu cơ bản để sử dụng chung cho các mã sàn công nghiệp, nẹp nhựa nằm trong nhóm phụ kiện sàn gỗ cơ bản cần có.

- Nẹp nhựa có tác dụng ghim gỗ nhờ phần đế được cố định xuống sàn và phần mặt ôm vào tấm gỗ và phần chân mặt cám vào rãnh ở phần đế nẹp, vừa có tác dụng về thẩm mỹ che đi vết cắt của sàn gỗ tại các điểm kết thúc vừa có tác dụng về mặt kỹ thuật che khoảng hở giữa sàn gỗ với phần tiếp giáp với tường, mép đá, lối cửa đi.

VẬT TƯ PHỤ KIỆN

Phụ kiện trang trí nẹp nhựa đồng bộ cho sàn gỗ công nghiệp.

- Có cơ bản 3 loại nẹp nhựa sử dụng chuyên cho sàn gỗ công nghiệp:

+ Nẹp F nhựa hay còn gọi là nẹp nhựa kết thúc sử dụng nhiều nhất trong quá trình thi công ván sàn công nghiệp, hông thường mỗi công trình mất từ 3 đến 6 cây nẹp kết thúc, có thể nhiều hơn hoặc ít hơn. Nẹp nhựa F sử dụng ở cửa đi, cửa ban công, hành lang,… Điểm kết thúc của sàn gỗ mà không có tường để có thể đóng phào.

+ Nẹp nối sàn gọi là nẹp chữ T thường dùng ở các lối cửa giữa các phòng trong căn hộ chung cư, để ngắt, ngăn phòng. Nẹp nhựa chữ T cũng có thể dùng như nẹp F ở tại một số điểm mà chỗ tiếp giáp giữa sàn gỗ và mặt sàn kế cận bằng nhau.

+ Nẹp FT hay gọi là nẹp mũi bậc dùng cho các góc có 2 cạnh, phần sàn giật cấp, bo góc, bo cột.

- Nẹp nhựa có 2 loại dùng cho loại sàn gỗ 8mm và loại dùng cho gỗ 12mm( là sàn gỗ công nghiệp), chiều dài của cây nẹp là 2700mm x bề rộng là 30mm.

5. Phào gỗ tự nhiên.

- Phào tự nhiên được sản xuất từ gỗ tự nhiên được sử dụng trong quá trình thi công sàn gỗ tự nhiên có tác dụng trang trí cho phần chân tường tạo tính thẩm mỹ, che đi khe hở giữa sàn gỗ với chân tường, giữ cho sàn gỗ được chắc chắn và ổn định.

- Phào chân tường tự nhiên hay len tường tự nhiên là loại phụ kiện không thể thiếu trong quá trình thi công sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ nói chung.

- Phào tự nhiên có nhiều loại để đi kèm với từng loại gỗ tự nhiên khác nhau như: Phào tự nhiên Lim, phào tự nhiên Căm xe, phào tự nhiên Giáng Hương, phào tự nhiên Sồi, phào tự nhiên Cà Chít…

- Đặc tính của phào gỗ tự nhiên có độ thẩm mỹ cao, độ bền cao, chịu ẩm tốt, khả năng chống chịu mối mọt tùy thuộc vào từng loại gỗ. Phào tự nhiên không sơn màu mà chỉ sơn bảo vệ và sơn bóng cho nên có màu sắc đặc trưng của từng loại gỗ.

- Phào tự nhiên có giá thành khác nhau và khá cao, chỉ nên dùng kèm với sàn gỗ tự nhiên.

VẬT TƯ PHỤ KIỆN

Phụ kiện phào gỗ tự nhiên dùng cho sàn gỗ công nghiệp.

Cách lựa chọn nẹp cho sàn gỗ.

- Nếu gia đình sử dụng các loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì có khi chỉ cần sử dụng nẹp nhựa, nẹp nhựa có nhược điểm là lớp giấy dán mặt dễ bong tróc sau một thời gian sử dụng.

- Nẹp kim loại có giá đắt hơn nhưng lại bền hơn nhiều sang trọng hơn, nẹp kim loại được sử dụng cho các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhiều hơn. Nẹp hợp kim sử dụng nhiều cho sàn gỗ công nghiệp trong khi đó nẹp đồng nguyên chất lại thường được sử dụng cho sàn gỗ cao cấp nhiều hơn.

- Nẹp kim loại kết thúc hay còn gọi là nẹp F được sử dụng ở các điểm kết thúc của sàn gỗ mà điểm tiếp giáp giữa gỗ và mặt sàn kế sát không bằng nhau. Nó cụ thể là ở cửa đi, cửa nhà vệ sinh, cửa ban công, chiếu nghỉ nhà riêng,...

- Nẹp kim loại chữ T hay còn gọi là nẹp nối phòng được sử dụng để ngăn giữa hai mặt sàn bằng nhau, nó có thể ở giữa phòng ngủ và phòng khách( ngăn phòng, nẹp chữ T nằm dưới chân cửa), lắp ở cửa đi, cửa ban công, cửa nhà vệ sinh khi mặt gỗ và mép đá bằng nhau.

- Nẹp cũng được sử dụng trong các vấn đề như ốp tường, làm mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp, ốp tường, cột gỗ công nghiệp.

VẬT TƯ PHỤ KIỆN

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp sử dụng cho phòng khách sang trọng.

Những điều cần lưu ý trước khi thi công sàn gỗ công nghiệp.

- Việc lựa chọn xốp lót sẽ làm tăng giá thành trung bình của giá niêm yết sàn gỗ, đơn giá bán sàn gỗ thường đã bao gồm loại xốp lót 2mm tráng nilon 1 mặt, đây là loại xốp lót tiêu chuẩn đảm bảo được các tiêu chí êm ái, chống ẩm tốt bởi một lớp nilon ở một mặt của xốp lót.

- Trước khi trải xốp lót lên nền xi măng, gạch men cần kiểm tra độ bằng phẳng của bề mặt sàn, đặc biệt là các căn hộ xây mới cán nền xi măng phải thật bằng phẳng.

- Sàn nhà càng bằng phẳng thì khi lắp sàn gỗ vào sẽ không bị ọp ẹp, nguyên nhân sàn gỗ công nghiệp bị ọp ẹp là do gia chủ không tạo được cốt nền bằng phẳng.

- Sàn gỗ công nghiệp vững chắc và toàn bộ nền nhà sau khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp sẽ ổn định hơn, bền bỉ hơn chỉ khi việc xử lý cốt nền được chú trọng cẩn thận.

VẬT TƯ PHỤ KIỆN

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu sang trọng và đẳng cấp.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.