THI CÔNG LẮP ĐẶT

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1047 | Cật nhập: 6/10/2022 1:13:00 PM | RSS

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH THI CÔNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

- Một sàn gỗ công nghiệp sẽ gây ấn tượng đẹp nhất khi các tấm ván được lát theo chiều dài từ nguồn ánh sáng rọi vào.Trong trường hợp diện tích phòng hay hành lang quá hẹp, một lời khuyên từ các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi là bạn nên lát những tấm ván theo chiều dọc song song với tường.

- Để hoàn thiện được một công trình sàn gỗ công nghiệp đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng thì bước thi công sàn gỗ đúng kỹ thuật là không thể thiếu. Sàn gỗ có bền hay không, căn phòng được lắp đặt sàn gỗ có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào công việc này. Vậy quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thế nào là đảm bảo nhất, dưới đây sancaocap.com sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt sàn gỗ đúng kỹ thuật.

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Thi công sàn gỗ công nghiệp đảm bảo thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn nhà.

- Bước đầu tiên trong quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đó là xử lý bề mặt sàn nhà. Trước tiên, bạn hãy quét dọn, vệ sinh bề mặt sàn nhà cho thật sạch sẽ. Cần phải đảm bảo là bề mặt sàn phải thật phẳng. Như vậy thì khi lắp sàn gỗ công nghiệp vào mới không bị vênh. Ngoài ra, bề mặt sàn nhà cần phải khô và cứng để khi lát sàn gỗ không bị lún.

Bước 2: Trải lớp lót sàn.

- Sau khi bề mặt sàn đã được xử lý thì thợ thi công tiến hành trải lớp lót sàn. Sở dĩ phải trải lớp này là vì chúng có tác dụng chống ẩm mốc và hạn chế tiếng ồn do ván sàn gỗ gây nên. Vật liệu lót sàn này có thể là xốp nilon, xốp tráng bạc hoặc cao su non.

- Khi trải lớp lót sàn bạn chú ý trải thật phẳng và để khoảng cách so với chân tường là 40mm. Bạn có thể trải theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng, dùng băng dính để gắn kết hai lớp lót gần kề nhau lại.

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Thợ thi công sàn gỗ công nghiệp cao cấp chuyên nghiệp nhất.

Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.

- Trước khi tiến hành bước 3 chúng tôi muốn lưu ý với các bạn một số vấn đề. Thứ nhất, đó là sàn gỗ công nghiệp khi mua về cần phải vận chuyển về nơi định lắp đặt trước 24h để sàn gỗ thích nghi với môi trường.

- Lắp đặt sàn gỗ theo thứ tự từ góc phòng ra ngoài và chú ý luôn lắp sàn gỗ công nghiệp theo chiều của ánh sáng để làm nổi bật vân gỗ.

- Các mép nối đầu của mỗi thanh gỗ được ghép với nhau có thể so le hoặc xương cá, khoảng cách giữa mép sàn gỗ và chân tường tối thiểu là 10mm. Đây là khoảng cách đảm bảo sự giãn nở của sàn gỗ trong quá trình sử dụng về sau.

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Thi công sàn gỗ theo chiều ánh sáng làm nổi bật căn phòng.

Bước 4: Lắp phụ kiện sàn gỗ.

- Sau khi đã lắp lần lượt từng tấm sàn gỗ khít nhau và theo hàng đến hàng cuối cùng thì bạn tiến hành lắp phụ kiện sàn gỗ. Phụ kiện sàn gỗ công nghiệp giúp che hết khe hở, cố định mép của ván sàn gỗ và ép sàn gỗ xuống mặt nền. Bạn hãy sử dụng phụ kiện chân tường là len gỗ MDF có phủ vân gỗ.

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Thi công lắp đặt phụ kiện sàn gỗ công nghiệp.

Bước 5: Kết thúc sàn.

- Kết thúc quy trình thi công sàn gỗ bằng việc dùng nẹp để kết thúc sàn với tấm ghép cuối cùng. Bạn có thể dùng phào chân tường hoặc nẹp kết thúc để che kín khoảng cách giữa chân tường và tấm sàn gỗ cuối cùng. Sau khi kết thúc sàn bạn tiến hành dọn dẹp để có một không gian mới.

- Trên đây là các bước cụ thể khi thi công sàn gỗ hy vọng qua những hướng dẫn chi tiết này, các bạn có thể tự mình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho gia đình và hoàn thành công trình một cách hoàn hảo. Chúc các bạn thành công!

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại miền Bắc.

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH THI CÔNG SÀN NHỰA CAO CẤP.

- Hầu hết các đơn vị phân phối sàn nhựa cao cấp trên toàn quốc thường bao gồm cả dịch vụ trọn gói lắp đặt và thi công sàn nhựa cao cấp, việc lắp đặt sàn nhựa khá đơn giản.

​- Tuy nhiên để mọi công đoạn diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất, đạt thẩm mỹ cao cần đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

- Ngoài ra nếu bạn muốn giảm chi phí có thể tự lắp đặt và thi công. Sau đây là một số bước hướng dẫn thi công sàn nhựa cao cấp, bạn đọc có thể tham khảo.

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Thi công sàn nhựa cao cấp nhập khẩu chính hãng.

Các bước thi công sàn nhựa cao cấp.

- Trên thị trường gồm 2 loại sàn nhựa: sàn có hèm khóasàn nhựa dán keo với mỗi dòng lát sàn sẽ có sự khác nhau trong việc thi công. Điểm chung của sàn nhựa cao cấp là có thể lát trên nền hoa hoặc xi măng.

Thi công lắp đặt sàn nhựa cao cấp dùng keo dán.

- Loại sàn nhựa mà bạn đã lựa chọn cùng các công cụ chuyên dụng như: búa, kéo, dao cắt, thước, máy lu hay các dụng cụ cần cho việc lắp đặt.

- Kiểm tra mặt bằng kỹ lưỡng trước khi thi công, nếu mặt bằng không được phẳng mà xuất hiện nhiều vết lõm thì cần tiến hành xử lý ngay.

- Lát sàn nhựa keo dán cần chuẩn bị keo đạt chuẩn từ nhà cung cấp.

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Cách thi công sàn nhựa cao cấp dùng keo dán.

- Trộn đều keo dán trước khi quét xuống nền để mọi hợp chất trong keo được pha trộn dều, nhất là với keo dẫn tĩnh điện, công đoạn trộn keo vô cùng quan trọng

- Khi đã quét keo lên mặt sàn nhà đợi keo khô sau đó chọn điểm đặt đàu tiên miếng lát sàn rồi đặt lần lượt theo thứ tự, thời gian khô keo là 30 đến 60 phút tùy theo thời tiết và cấu tạo mặt nền.

- Kiểm tra xử lý những vị trí keo dính kém hoặc hở mép, sau cùng lấy dẻ lau sạch toàn bộ sàn.

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Quy trình thi công sàn nhựa cao cấp nhập khẩu dùng keo dán.

Thi công lắp đặt sàn nhựa cao cấp có hèm khóa.

- Mặt nền nhà phải thật phẳng vì nếu có 1 lớp lõm sẽ khiếm tấm lát sàn không được phẳng, dẫn tới việc hư hại sau này và mỹ quan kém, mất đi tính thẩm mỹ, để lấp đầy chỗ lõm cần dùng đến hỗn hợp ma tít loãng như thế sàn mới phẳng.

- Thi công sàn nhựa hèm khóa không cần đến keo dán, nhanh chóng, tiện lợi, nếu lắp đúng tuần tự sàn không những chất lượng mà tính thẩm mỹ cũng rất cao. Bạn có thể tự làm hoặc để yên tâm thì nên thuê chuyên gia lắp đặt hoặc dịch vụ chọn gói tại nơi bạn mua sàn.

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Quá trình thi công sàn nhựa cao cấp có hèm khóa.

- Dùng buốc cao su gõ nhẹ và đều lên các mép sàn, sau 40 phút dùng con lăn 50 cân đè đều lên toàn bộ sàn, những khu vực không lăn tới sử dụng con lăn tay.

- Quá trình thi công sàn nhựa hèm khóa cũng giống như sàn gỗ công nghiệp, chỉ cần thao tác các mép sàn với nhau là có thể lắp đặt được vì cạnh sàn nhựa đều có rãnh âm và rãnh dương.

- Bạn có thể tự thi công lắp đặt sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp hoặc thuê các đơn vị chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sancaocap.com khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói của các cơ sở phân phối sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp để yên tâm và hưởng các chế độ bảo hành tốt nhất.

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Quy trình thi công sàn nhựa cao cấp đơn giản và nhanh gọn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- B1: Quý khách hàng tham khảo thông tin mẫu mã sản phẩm trên website: http://sancaocap.com của chúng tôi.

- B2: Hãy gọi số điện thoại hotline: 0902 05 1860(24/24), để lại thông tin địa chỉ.

- B3: Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tận công trình tư vấn sản phẩm miễn phí.

- B4: Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp, đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

- B5: Ấn định ngày giờ thi công lắp đặt, chuyển hàng đến công trình để Quý khách hàng kiểm tra.

- B6: Tiến hành thi công lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán. Tư vấn cách sử dụng, chế độ bảo hành.